Dự đoán spoiler Boruto chap 60: Code tìm thêm đồng đội mới. Boruto (tiếp tục) luyện tập

Dự đoán spoiler Boruto chap 60, tóm tắt nội dung chap 59: Để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới, Code "chiêu mộ" thêm thành viên mới là Daemon. Trong lúc đó, Kawaki đang phân vân về việc cấy một Karma mới! Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 59

 

boruto 59

Tiêu đề Boruto chap 59: Knights. Trang bìa truyện là "hoàng tử" Kawaki.

Mở đầu chương truyện là là một đoạn hồi tưởng. Ta nhìn thấy Code (lúc nhỏ) đang chọc "ghẹo" Kawaki. Code ghen ghét không hiểu vì sao Kawaki lại được trọng dụng hơn.

Tôi ghen tị với cậu đấy, Kawaki. Cậu sẵn đã được chọn làm bình chứa rồi. Tôi..tôi sẽ giết cậu với đôi tay này..."

boruto 59

Vừa nói, Code vừa dùng Karma đè Kawaki xuống. Kawaki giật mình tỉnh giấc. Hóa ra những gì xảy ra vừa rồi chỉ là mơ. Bên cạnh Kawaki lúc này là Amado và Sumire. Sau khi nghe về giấc mơ của Kawaki, Amado nói rằng dù Isshiki đã chết, Kawaki vẫn là bình chứa của hắn ta. Amado sau đó nói về kế hoạch truyền Karma của Boruto cho Code của Kawaki. Dù chuyện ấy không phải bất khả thi, thế nhưng nó rất rủi ro bởi Code sẽ không để yên cho cậu làm vậy. Điều tốt nhất bây giờ Kawaki có thể làm là cải thiện sức mạnh của mình và "khắc một Karma mới".

Amado cũng nói thêm rằng Naruto giờ không còn khả năng đánh bại Code nữa bởi Đệ Thất đã mất đi Cửu Vĩ. Cả hai tranh luận một lúc nữa thì Kawaki rời đi.

code ada

Câu chuyện chuyển sang Ada và Code. Code nói rằng cậu không quan tâm đến Kawaki mà Naruto mới là mục tiêu hiện tại. Lúc này, Ada cũng tiết lộ rằng cô chỉ có thể chiến đấu với taijutsu cơ bản. Để bù lại, cô sẽ là tai mắt cho Code, đến khi nào Code còn là "hiệp sĩ" của cô. Trong lúc cả hai trò chuyện thì Bug tỏ ra khá bối rối.Hắn muốn hai "tên điên" này rời khỏi đây sớm nhất có thể. Code nói rằng vì cậu chưa giết hết lũ lính bên ngoài nên hẳn giờ chúng đã kéo dến đông hơn. Có vẻ Ada đã gợi ý Code tìm một đồng minh mới.

Ở một diễn biến khác, Kawaki vì suy nghĩ về chuyện cấy Karma mới nên khá bức bối. Sau đó, ta được thấy Amado trò chuyện với Sumire. Ông nói rằng sức mạnh của Isshiki vẫn còn ảnh hưởng đến Kawaki. Ông cũng gợi ý chuyện khắc Karma mới cho Kawaki. Sumire nghe xong thì nghi ngờ Amado vẫn đang giấu ý đồ nào khác.

boruto chap 59

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Code giải phóng thêm một cyborg khác tên Daemon. Tên này là em trai của Ada và hắn vô cùng hiếu động. Daemon sở hữu các khả năng khá đặc biệt là.tăng tiến sức mạnh theo sát ý của đối thủ và "tái hiện" đòn tấn công vừa nhìn thấy. Daemon sau đó nhanh chóng "dọn dẹp" toàn bộ lũ lính canh.

Trong trang truyện cuối cùng, Amado và Sumire trao đổi với nhau về Kawaki. Boruto chap 59 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiller Boruto chap 60

spoiler boruto chap 60

Với sự xuất hiện của Daemon, ta hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ rằng Code sẽ có thêm một vài đồng minh mới. Như vậy, khả năng cao lần tấn công tiếp theo của Code sẽ rất hoành tráng và sẽ đem đến cho độc giả những màn so găng đậm chất Naruto.

Theo tình hình hiện tại, chắc chắn Kawaki sẽ chấp nhận cấy Karma mới. Tuy nhiên, tại sao Amado lại mong muốn Kawaki có Karma? Điều này chúng ta chưa thể biết được. Có thể ông chỉ đang chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới, cũng có thể nhà khoa học này đang có kế hoạch nào khác (liệu thứ thuốc Amado cho Boruto uống có liên quan không nhỉ?).

Nhịp độ của Boruto đang chậm lại rất nhiều để các nhân vật có thời gian phát triển trước khi bước vào cuộc chiến toàn diện sắp tới. Trong chương 60, có thể ta sẽ đến với hành trình luyện tập của Boruto và các đồng đội để cải thiện nhẫn thuật. 

Thời gian ra mắt Boruto chap 60

Boruto chap 60 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang