Final Fantasy IX đang được chuyển thể thành anime!

Theo dự kiến,anime Final Fantasy IX sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 - đầu năm 2022!

Final Fantasy IX

Mới đây, ấn phẩm giải trí Kidscreen đã đăng tin thông báo rằng tựa game đình đám Final Fantasy IX của Square Enix sẽ được chuyển thể thành anime. Phim hiện chưa có số tập cụ thể nhưng sẽ được phát hành vào cuối năm 2021 - đầu năm 2022.

Anime Final Fantasy IX sẽ được thực hiện bởi studio đến từ Pháp Cyber Group. Theo chia sẻ của CEO Piere Sissman, anime Final Fantasy IX sẽ được tạo ra với mục tiêu nhắm đến khán giả từ 8 - 13 tuổi.

anime Final Fantasy IX

Zidane và Tantalus Theater Troupe đã bắt cóc Công chúa Garnet, người thừa kế của Alexandria. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của họ, chính công chúa lại khao khát được thoát khỏi lâu đài. Thông qua một loạt các tình huống bất thường, cô và người bảo vệ riêng của mình, Steiner đồng hành cùng Zidane và bắt đầu một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Họ gặp gỡ những nhân vật khó quên như Vivi và Quina trên đường đi, họ tìm hiểu về bản thân, bí mật của viên Pha lê và cùng nhau đối đầu một thế lực ác độc đe dọa phá hủy thế giới.

 Final Fantasy IX ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 trên hệ máy PlayStation và được game thủ đón nhận vô cùng tích cực. Chúng ta chưa rõ anime Final Fantasy IX sẽ trông thế nào nhưng khả năng cao Cyber Group sẽ giữ nguyên tạo hình và câu chuyện gốc đồng thời trau chuốt lại phần hình ảnh cũng như thêm thắt các yếu tố phù hợp với trẻ em.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2021 và lịch công chiếu của chúng trong tháng 7 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang