Hot TikTok-er Tiểu Hý liên tục gặp vận đen khi tài khoản Facebook đã bị hacker chiếm đoạt

Cô nàng TikTok-er Tiểu Hý đã không khỏi phiền lòng khi mà tài khoản Facebook của cô đã bị hacker tấn công

Những ngày qua thì video TikTok cô nàng Tiểu Hý - Nguyễn Thủy nhảy trên nền nhạc "Hạ Còn Vương Nắng" đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên MXH và phần nào khiến cho cô nàng này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi mà Tiểu Hý có thể thu về cho mình hơn 17 triệu lượt xem cho đoạn video này, kèm theo đó là hàng chục triệu lượt xem cho những video TikTok khác của cô nữa.

Sự nổi tiếng bất chợt của Tiểu Hý đã khiến cho nhiều cư dân mạng lên tiếng khẳng định rằng cô là cái tên hiện tượng mạng hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Nổi tiếng chưa được 1 tuần, cô vợ quốc dân Tiểu Hý than trời vì bị hack Facebook - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau khi được đông đảo cư dân mạng biết đến thì Tiểu Hý đã gặp phải không ít những rắc rối từ việc bị tố là kẻ giựt chồng người khác cho đến thời điểm hiện tại, trang Facebook của cô nàng đã bị hacker chiếm đoạt. Hiện tại nếu muốn liên hệ với cô nàng thì bạn chỉ còn cách đó là chuyển sang trang Instagram cá nhân của cô mà thôi.

Hot TikTok-er Tiểu Hý liên tục gặp vận đen khi tài khoản Facebook đã bị hacker chiếm đoạt 2

Hiện tại có khá nhiều những tài khoản MXH giả mạo Tiểu Hý xuất hiện với mục đích lừa đảo những người yêu thích cô nàng này. Với sự phát triển quá nhanh về số lượng người theo dõi đã khiến cho Tiểu Hý không thể nào giải quyết được những tình huống xung quanh mình bất ngờ ập đến.

Hot TikTok-er Tiểu Hý liên tục gặp vận đen khi tài khoản Facebook đã bị hacker chiếm đoạt 3

Mong rằng trong thời gian tới thì cô có thể dần giải quyết những vấn đề của mình để có thể quay trở lại một cách nhanh chóng nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang