Cộng đồng mạng xôn xao về một cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn chơi game cực hay

Trong những ngày gần đây thì một cô giáo dạy Vật Lý bỗng dưng được cư dân mạng chú ý vô cùng bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng dạy học lẫn chơi game lại cực đỉnh của mình

Vào đêm qua thì cộng đồng mạng nói chung và làng game Việt nói riêng đã trở nên vô cùng nhộn nhịp trong một buổi livestream của một cô giáo. Khi đó thì người người, nhà nhà đang liên tục chia sẻ những hình ảnh và link trực tiếp của một fanpage Cô Giáo Minh Thu

Theo như thông tin được biết thì hiện tại cô đang là giáo viên dạy bộ môn Vật Lý, đang sinh sống tại thành phố Vinh và đáng chú ý hơn là fanpage của cô đang sở hữu đến hơn 200.000 lượt theo dõi.

Cộng đồng mạng xôn xao về một cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn chơi game cực hay

Những game thủ yêu thích cô Minh Thu cũng cho biết thêm rằng cô là một người có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói ngọt nào và với tính cách cực teen đã có thể truyền cảm hứng của bản thân cho lứa học sinh hiện tại. Thậm chí đã có những lứa học sinh đã tốt nghiệp rồi nhưng vẫn vào để chăm chú nghe cô giảng bài.

Và điều thú vị hơn là cô Minh Thu còn có thể thu hút được những stream nổi tiếng nhất làng game Việt Nam, điển hình là Thầy Giáo Ba, MixiGaming hay là cả người đã đính hôn như PewPew cũng phải tuyên bố "tôi ở đây từ chiều"

Cộng đồng mạng xôn xao về một cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn chơi game cực hay 2

Cộng đồng mạng xôn xao về một cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn chơi game cực hay 3

Cô giáo xinh đẹp này không chỉ là một giáo viên giỏi mà cô còn là một tay thiệt xạ, nguyên do là cô Minh Thu thường xuyên livestream giao lưu PUBG Mobile cùng với những người học trò trên mạng của mình.

Cứ mỗi buổi lên sóng trực tiếp thì cô Minh Thu lại có thể thu hút về cho mình hơn hàng chục nghìn lượt xem và tương tác. Dù phải liên tục "chạy bo" nhưng vẻ ngoài dịu dàng của cô vẫn luôn được giữ đó khiến game thủ không khỏi xoa xuyến.

Cộng đồng mạng xôn xao về một cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn chơi game cực hay 4

Cộng đồng mạng xôn xao về một cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn chơi game cực hay 5

Ở thời điểm hiện tại thì những hình ảnh và đài đăng của cô vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng với những lượt tương tác vô cùng lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang