Kỷ niệm 24 năm phát hành, One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt: WE ARE ONE

Để kỷ niệm One Piece tròn 24 tuổi cũng như chúc mừng truyện ra mắt tập thứ 100, một tựa phim nagnws sẽ sớm được ra mắt với tên gọi WE ARE ONE! Thông tin chi tiết như sau:

Ngày 22 tháng 7 năm 2021, nhân dịp kỷ niệm One Piece tròn 24 năm tuổi, trang web chính thức của OP đã đăng tin thông báo rằng một dự án đặc biệt đang được thực hiện. Dự án này có tên là "WE ARE ONE" và sẽ mang hình thức của một tựa phim ngắn. Theo kế hoạch, WE ARE ONE sẽ ra mắt trên một trang web mới sắp sửa ra mắt và kênh Youtube chính thức của One Piece vào ngày 30 tháng 8.

WE ARE ONE sẽ bao gồm 5 tập và được hé lộ sẽ có cả những phân đoạn người đóng lẫn các phân đoạn hoạt hình. Nội dung các tập phim sẽ tập trung vào việc tri ân độc giả của manga gốc One Piece. Qua những thông tin được hé lộ, WE ARE ONE sẽ do đạo diễn Mika Ninagawa thực hiện. Bên cạnh thông tin về WE ARE ONE, trang bìa của One Piece tập 100 cũng được tiết lộ. Tập truyện cũng sẽ có mặt trong series phim ngắn như một lời chúc mừng cho cột mốc đặc biệt này của manga.

Một số hình ảnh của dự án WE ARE ONE:

one piece we are one

one piece we are one

one piece we are one

one piece we are one

one piece we are one

one piece we are one

Ca khúc chủ đề của WE ARE ONE sẽ do RADWIMPS (Your Name, Weathering With You) biểu diễn và sẽ ra mắt Youtube vào 9h ngày 22 tháng 7 theo giờ Nhật Bản.

Kỷ niệm 24 năm phát hành, One Piece công bố dự án phim ngắn đặc biệt: WE ARE ONE 7

Bên cạnh dự án WE ARE ONE, thương hiệu One Piece hiện còn có vô số dự án khác đang được thực hiện, chẳng hạn như việc đưa One Piece vào vũ trụ! Chi tiết các dự án khác bạn có thể xem tại đây:

Chạm mốc 490 triệu bản in, ONE PIECE sẽ được "ship" ra ngoài vũ trụ vào tháng 8 này!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang