Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 216: Takemichi và Senju hẹn hò. Thân phận Boss Brahma hé lộ

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 216, tóm tắt nội dung chap 215: Sau khi gia nhập Brahma, Takemichi bất ngờ được hẹn hò cùng tổng trưởng Senju. Mọi chuyện càng thêm bất ngờ hơn khi Takemichi phát hiện ra Senju là con gái, thậm chí còn nhỏ tuổi hơn cậu ta! Cuộc hẹn hò của hai người sẽ tiết lộ những điều gì đây?

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 215

tokyo revengers chap 215

Sau khi nghe Draken tiết lộ sự thật rằng cậu ta là thành viên của Brahma, Takemichi và Inui được đưa về của hàng. Inui nói cậu ta lo lắng về Draken bởi thay vì là một băng đảng đua xe, Brahma giống với một băng yakuza hơn. Có rất nhiều tin đồn xấu về chúng nên Inui khuyên Takemichi hãy cẩn thận.

Ra ngoài, Takemichi nhìn thấy Draken đang lớn tiếng với Akashi. Cựu tổng trưởng Toman nói rằng:

Nếu anh kéo Takemichi vào mớ hổ lốn này, Tao sẽ không bao giờ tha thứ cho anh! Đừng để các cựu thành viên Toman vướng vào chuyện này!

tokyo revengers chap 215

Takemichi nghe vậy liền gặng hỏi Draken.  Lúc này, Senju ra mặt. Cậu nói rằng Draken vì muốn kéo Mikey ra khỏi giới bất lương nên mới tham gia Brahma. Akashi cũng nói anh rất ngưỡng mộ Toman, nhưng Kanto Manji thì khác hẳn. Mikey lúc này như một tay "phản diện" nên Brahma sẽ là người hạ gục cậu ta. Vì đã nghe được quyết tâm của Takemichi, Senju nói rằng Brahma vô cùng chào đón cậu tham gia.

tokyo revengers 215

Draken nhất quyết không cho phép chuyện đó. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thiệt hơn, Takemichi quyết định sẽ trở thành thành viên của Brahma! Akashi trấn an Draken rằng họ chỉ muốn ngăn chặn Kanto Manji chứ không muốn đấu với Mikey, vậy nên Brahma mới cần đến hai quân bài thân tín nhất với Mikey là Draken và Takemichi ra mặt. Không còn đường lui, Draken bắt tay Takemichi, chào mừng người bạn tham gia chiến tuyến.

Senju sau đó tặng cây dù cho Takemichi và nói rằng từ nay cậu sẽ là "tay sai" của Senju. Tổng trưởng Senju hẹn gặp Takemichi vào 3h chiều ngày hôm sau tại Harajuku.

Đến điểm hẹn, Takemichi nhìn thấy Senju...trong đồng phục nữ! "Cậu ta" còn có ngực nữa! Senju là con gái ư? Tokyo Revengers chap 215 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 216

spoiler tokyo revengers 216

Sau hơn 200 chap toàn là con trai đấm nhau, Tokyo Revengers sẽ chính thức có một nhân vật nữ tham gia cuộc chiến. Dù trông liễu yếu đào tơ nhưng Senju từng một cước đá gục Terano, vậy nên không thể xem thường cô gái này! Trong chương tới, chúng ta sẽ được biết về Senju nhiều hơn thông qua cuộc hẹn giữa cô với Takemichi. Nhân vật chính cũng sẽ nhân cơ hội này để tìm hiểu thêm về động cơ của Senju. Hinata mà biết chuyện thì sẽ ra sao nhỉ? Có khi ngay trong chương tới, Takemichi sẽ bị Hinata (hoặc bạn bè cô) bắt gặp không chừng.

Về thân phận của Senju, Lag dự đoán rằng cô từng là học trò tại võ đường của ông Mikey. Ta có thể thấy cách chiến đấu của cô rất giống với Mikey nên điều này hoàn toàn khả thi. Thông qua đồng phục, có vẻ Senju vẫn còn học cấp hai (đồng phục thủy thủ thường dành cho học sinh cấp 2 tại Nhật) nên có thể đoán cô nhỏ hơn Takemichi 1 - 2 tuổi. Để phân tích về nhân vật này, Lag sẽ có hẳn một bài phân tích hẳn hoi nên hãy nhớ đón xem nhé.

Qua những gì Akashi nói, có vẻ anh ta không phải người xấu và hiện tại anh cũng rất trung thành với Senju. Tuy vậy, Akashi là thành viên của Phạm Thiên trong tương lai, còn Senju thì không thấy đâu. Nhân vật này còn ẩn giấu điều gì chăng? Rất có thể trong dòng thời gian trước (do không có sự giúp đỡ của Takemichi) nên Akashi đã không đạt được mong muốn của mình nên anh đành tham gia Phạm Thiên để thực hiện điều đó. Rất có thể mong muốn đó của Akashi có liên quan đến Senju.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 216

Tokyo Revengers chap 216 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang