Quay video giả vờ bị tai nạn, nam Youtuber nhận cái kết đắng nghét cho mình

Chỉ vì một trò chơi dại mà nam Youtuber này đã phải nhận một cái kết không thể nào đắng hơn

Mới đây không lâu thì một Youtuber có tên Iffy Khan (tên thật Irfan Khan, 28 tuổi) đã bị cảnh sát Đường sắt Bandra bắt giữ về hành vi không đúng chuẩn mực của mình. Cụ thể thì anh chàng này đã tự dàn dựng cảnh mình giả chết để thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Quay video giả vờ bị tai nạn, nam Youtuber nhận cái kết đắng nghét cho mình

Cụ thể trong một video ngắn thì Khan đã thể hiện sự buồn bã của mình rồi nằm lê lết trên đường tàu, sau đó người cầm camera ra đã la hét kinh hãi, cho rằng anh chàng này đang nhảy vào khi đầu tàu lao đến. Trong phân cảnh kế tiếp thì người ta thấy Khan nằm sõng soài ra đường tàu với máu chảy ra từ đầu của mình.

Ngay lập tức video này khiến cho tin tức Irfan Khan qua đời xuất hiện hàng loạt trên những trang tin tức tại Ấn Độ, còn cư dân mạng lại không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của anh chàng Youtuber này.

Quay video giả vờ bị tai nạn, nam Youtuber nhận cái kết đắng nghét cho mình 2

Nhưng ngay sau đó không lâu thì mọi người mới biết được rằng đây chỉ là một trò câu tương tác đến từ nam Youtuber mà thôi, bởi vào ngày 25/07 vừa qua thì cảnh sát đã ập đến nhà riêng của Khan và bắt giữ anh với tội danh thực hiện hành vi nguy hiểm đến tính mạng chính bản thân, đồng thời phát tán sự kích động cùng gây rối trên mạng. 

Khan cũng lên tiếng giải thích rằng video clip của mình chỉ mang tính chất giải trí mà thôi và anh cũng đã có ý định ra mắt phần 2 của video cho rằng kịch bản này chỉ là một giấc mơ. Tất nhiên phía cảnh sát đã không thể chấp nhận được lời giải thích này và Khan vẫn bị tạm giam, đồng thời anh sẽ có thể phải đối mặt với một án phạt khổng lồ.

Hiện tại Khan đang là một Youtuber sở hữu vài chục nghìn người hâm mộ trên MXH và anh thường xuyên thể hiện bản thân thuộc tầng lớp giàu có với các video check in tại những địa điểm sang chảnh. Dù vậy với trò chơi dại này thì sự nghiệp KOL của Khan có thể chấm dứt tại đây khi hàng loạt người hâm mộ quay lưng với anh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang