Anime Movie Jujutsu Kaisen 0 tung teaser, công bố seiyuu của nguyền sư Yuta Okkotsu

Sau bao ngày ngóng đợi, bom tấn Jujutsu Kaisen 0 cuối cùng cũng hé lộ những thông tin mà fan của Chú Thuật Hồi Chiến vô cùng mong ngóng!

Mới đây, trang web chính thức của anime Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0 - Jujutsu Kaisen 0 The Movie đã đăng tải một đoạn teaser ngắn hé lộ thêm thông tin về phim. Theo đó, Megumi Ogata sẽ là người vào vai Yuta Okkotsu. Cô là một nữ seiyuu kì cựu đã từng tham gia vào nhiều dự án anime đình đám như vai Shinji trong Neon Genesis Evangelion, Sailor Uranus trong Sailor Moon hay Kurama trong Yu Yu Hakusho.

Ngoài thông tin về seiyuu của Yuta Okkotsu, dự án Jujutsu Kaisen 0 The Movie vẫn chưa có thêm tiết lộ nào khác. Theo tiến độ hiện tại, có lẽ phải đến tầm tháng 10 năm nay, chúng ta mới được thưởng thức trailer chính thức của phim.

anime movie jujutsu kaisen

Visual hiện tại của Jujutsu Kaisen 0 The Movie

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Jujutsu Kaisen 0 The Movie là phim được chuyển thể từ phần truyện Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0 do studio MAPPA thực hiện. Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 đưa chúng ta đến với quá khứ của Yuta Okkotsu vào thời điểm cậu ta mới tham gia học viện. Yuta vốn sở hữu sức mạnh rất to lớn, nhưng chính bản thân cậu lại không biết điều này. Thông qua sự dẫn dắt của Gojo Satoru và sự đồng hành của nhóm Maki - Panda - Inumaki, Yuta đã dần kiểm soát được sức mạnh và đủ sức đối đầu với phản diện chính của Chú Thuật Hồi Chiến - Getou Suguru.

jujutsu kaisen 0 the movie

Jujutsu Kaisen 0 The Movie tuy không liên quan quá nhiều đến mạch truyện chính của Chú Thuật Hồi Chiến nhưng phần phim này sẽ giúp khán giả có cái nhìn cụ thể hơn về nhân vật Yuta Okkotsu - người sẽ đóng vai trò vô cùng trong những diễn biến cuối của câu chuyện về các nguyền sư.Theo các thông tin đã tiết lộ, Jujutsu Kaisen 0 The Movie dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản và sẽ sớm công chiếu rộng rãi tại các quốc gia khác.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen và danh sách tất cả các anime MAPPA cực đỉnh sắp sửa ra mắt trong tương lai!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang