Thuyền Linh Ngọc Đàm và Bụt chính thức "chìm" vì nhà trai có tình mới là hot TikToker?

Có lẽ người hâm mộ sẽ khó có thể thấy được màn quay trở lại của Linh Ngọc Đàm và Bụt trong tương lai

Sau khi cặp đôi Linh Ngọc ĐàmBụt (Duy Nhỏ) nói lời chia tay với nhau thì họ vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành cho nhau những sự quan tâm đặc biệt, dù vậy thì cơ hội để cho cả 2 quay trở lại với nhau vẫn chưa thấy đâu. Đáng chú ý là cách đây 1 tháng Duy Nhỏ còn tự tay tổ chức sinh nhật cho nữ streamer nổi tiếng này đã phần nào khiến cho người hâm một tin rằng cả 2 sẽ quay về bên nhau một ngày không xa.

Thuyền Linh Ngọc Đàm và Bụt chính thức chìm vì nhà trai có tình mới là hot TikToker?

Tuy nhiên mới đây thì Bụt lại bất ngờ đăng tải một hình ảnh có sự xuất hiện của một cô gái lạ đã được làm mờ, kèm theo đó là một dòng chữ "peaceful" (bình yêu) kèm theo đó. Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi mà anh đăng tải hình ảnh của một người con gái khác ngoài Linh Ngọc Đàm.

Thuyền Linh Ngọc Đàm và Bụt chính thức chìm vì nhà trai có tình mới là hot TikToker? 2

Dù hình ảnh đã được làm mờ nhưng nhiều người đã nhanh chóng nhận ra và đồn đoán rằng đây là cô nàng TikToker Lê Thị Khánh Huyền (sinh năm 2004). Được biết cô nàng hiện đang là người mẫu ảnh, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trang TikTok của cô nàng hiện cũng đang có đến 7,7 triệu lượt theo dõi dù chỉ mới 17 tuổi mà thôi

Thuyền Linh Ngọc Đàm và Bụt chính thức chìm vì nhà trai có tình mới là hot TikToker? 3

Thuyền Linh Ngọc Đàm và Bụt chính thức chìm vì nhà trai có tình mới là hot TikToker? 4


Dù không chính thức lên tiếng về vấn đề này trên trang Instagram cá nhân nhưng nữ streamer cũng đã đăng tải một hình ảnh bản thân đang đọc sách tại nhà riêng, kèm theo đó là một dòng caption rằng: “I'm just Happy”.

Khi được hỏi về true love thì Linh Ngọc Đàm cũng không ngần ngại công khai tin nhắn với người yêu cũ để bày tỏ quan điểm của mình.

Thuyền Linh Ngọc Đàm và Bụt chính thức chìm vì nhà trai có tình mới là hot TikToker? 5

Có lẽ dù không thể đi cùng với nhau suốt cuộc đời nhưng đối với nữ streamer thì tình cũ vẫn luôn là một "true love" và luôn chứa những kỷ niệm đẹp đẽ trong cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang