Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 687

 

kingdom 687

Sau cái chết của Lôi Thổ, chúng ta đến với tình hình chung của cuộc chiến Triệu - Tần. Với quân số áp đảo cùng lợi thế địa hình, Triệu quân liên tục đàn áp Tần Quân. Các cánh tấn công của Tần dần bị đẩy lùi, thậm chí bị Triệu truy giết tàn bạo.

Tại đại bản doanh, Hỗ Triếp đang bàn bạc cùng một tướng lĩnh. Hỗ Triếp vẫn nghi ngờ Hoàn Kỵ có âm mưu gì đó, thế nhưng do Triệu quân đang thắng thế trên hầu hết mặt trận nên ông tạm thời vẫn tiến hành đánh quân như kế hoạch.

spoiler kingdom chap 687

Tiếp nối câu chuyện, chúng ta đến với tình hình bên phía Phi Tín Quân. Sau một hồi giao tranh nảy lửa, thương vong Phi Tín Quân mỗi lúc một nhiều. Dù vậy, họ vẫn mang tình thần chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Thông tin về việc Tín đối đầu Nhạc Bạch Công được báo về cho Điêu. Cô nàng tỏ vẻ lo lắng, thầm mong Tín sẽ chiến thắng đối thủ.

Tại chiến trường, Lý Tín đôi co với Nhạc Bạch Công cực kì quyết liệt. Sau một lúc, chiến đấu, Tín bị Nhạc Bạch Công đẩy lùi. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Nhạc Bạch Công đứng trên đầu ngón chân phải (bất chấp cơ thể khổng lồ của hắn) và chuẩn bị tung đòn. Tư thế của hắn rất giống Vũ Điệu Tư Tế của tộc Xi Vưu! Kingdom chap 687 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688

kingdom chap 688

Tư thế của Nhạc Bạch Công thật sự khá kì lạ. Với việc Khương Lễ được giới thiệu gần đây, nhiều độc giả dự đoán rằng Nhạc Bạch công cũng có liên quan đến Khương Tộc hoặc y có biết đến Vũ Điệu Tư Tế. Chúng ta chưa thể biết chắc điều này (bởi các sử sách đại chúng không nhắc đến chi tiết về Nhạc Bạch Công). Dù sự thật là gì, tên Triệu Tướng to lớn kia cũng đang thể hiện sức mạnh ngoài sức tưởng tượng khi hắn ta vừa có sức, vừa có tốc độ và lại còn rất uyển chuyển. Lý Tín ca này chắc chắn gặp nhiều khó khăn!

Trong chương tiếp theo, Nhạc Bạch Công sẽ tiếp tục là người áp đảo. Lý Tín cố gắng chống cự và câu giờ để suy nghĩ chiến thuật đánh hiệu quả nhất. Nhạc Bạch Công tất nhiên nhận ra điều này nên hắn sẽ ra sức dồn ép nhiều hơn nữa. Lý Tín có thể sẽ lâm vào thế nguy kịch nhưng rồi tự mình hoặc...được Lễ cứu khỏi đòn chí tử.

Chương tiếp theo cũng sẽ đưa ta đến với tình hình đại cục. Với tình thế hiện tại, chắc chắn Hoàn Kỵ phải hành động. Có thể kế hoạch của Tân Lục Tướng này sẽ diễn ra song song với cuộc đối đầu giữa Tín với Nhạc Bạch Công hoặc ông ta đang chờ Tín chiếm được đồi Ảnh Khâu thì mới bắt đầu ra tay.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 688

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 688 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang