Spoiler Kengan Omega chap 122: Niko xuất hiện - Vũ khí của hổ là Fei!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 122.

spoiler kengan omega 122

Lợi dụng tầm tấn công xa hơn của kickboxing, Fei hoàn toàn làm chủ trận đấu. Anh ta liên tục tấn công tạo áp lực và giữa khoảng cách an toàn. Cách đánh này có thể hạ một đối thủ tầm trung nhưng với Wakatsuki thì không. Mãnh Hổ lao đến đấm móc. Fei dùng tay đỡ đòn nhưng uy lực của cú đánh khiến tay anh ta sưng lên.

Fei tung cước tấn công nhằm cân bằng tình hình nhưng không xi nhê gì với cơ bắp của Wakatsuki. Đấu sĩ Kengan tóm lấy chân Fei. Ngay lập tức, Fei bay người, đá mặt Wakatsuki rồi thoát khỏi khống chế.

Trong lúc trận đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng, trên màn hình bỗng xuất hiện một người đàn ông lạ mặt. Hắn nói rằng:

Chơi đùa như vậy đã đủ rồi nhỉ?

Agito và Ouma bộc lộ chiến ý. Họ nhận ra rằng "gã ấy vẫn còn sống". Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với Edward. Tiếp đó, chân tướng kẻ lạ mặt lộ diện. Hắn chính là một Tokita Niko!

spoiler kengan omega 122

Màn hình trở lại bình thường. Trận đấu giữa Fei và Wakatsuki tiếp tục. Fei vào thế "phượng sồ" khiêu khích Wakatsuki tấn công. Ngay khi Mãnh Hổ tung đấm, Fei nhẹ nhàng tránh né rồi ném bay Wakatsuki. Khán đài vô cùng sửng sốt vì đòn Fei vừa sử dụng chính là "Liễu" trong Nhị Hổ Phái của Ouma. Sự thật đã được phơi bày. Fei chính là "vũ khí của hổ" - học trò của Niko! Kengan Omega chap 122 kết thúc tại đây. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang