Nữ streamer Liên Quân tranh cãi mạnh mẽ về chuyện hôn nhân ngay trên sóng stream của mình

Với những lý lẽ có phần mạnh mẽ của mình thì cô nàng streamer này đã thu hút được sự chú ý của không ít game thủ Liên Quân Mobile

Đối với cộng đồng Liên Quân Mobile thì cô nàng streamer LyLy Sury có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ khi cô nổi tiếng là một cô nàng lầy lội, cá tính mạnh và không ngại bày tỏ quan điểm của bản thân. Cũng bởi vì lý do này nên những phát ngôn của cô thường xuyên trở thành một đề tài tranh cãi của cộng đồng.

Trong một buổi stream mới nhất của LyLy đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Liên Quân. Cụ thể thì cô nàng streamer sinh năm 1996 này hiện đã đến tuổi hẹn hò, lập gia đình, cũng chính vì thế mà cô cũng không ngần ngại chia sẻ những quan điểm cá nhân về chuyện lấy chồng.

Nhưng khi bắt gặp một câu hỏi “Lấy chồng nghèo mà thương vợ, thương con có được không?”, LyLy lúc này đã nhanh chóng trở lời rằng:

“Chưa lấy thì nói thế chứ lấy về không có tiền thì lấy gì mà thương vợ, thương con. Lúc đấy lại cảm thấy vợ con là gánh nặng. Bây giờ thì nói là thương thôi, đến lúc mà vợ con có rồi khó nói lắm”.

Nữ streamer Liên Quân tranh cãi mạnh mẽ về chuyện hôn nhân ngay trên sóng stream của mình

Nữ streamer Liên Quân tranh cãi mạnh mẽ về chuyện hôn nhân ngay trên sóng stream của mình 2

Ngay sau đó nam game thủ này lại tiếp tục cho rằng quan trọng LyLy phải chịu khố thì sau này mới có được hạnh phúc, cô nàng dường như không khỏi bất bình với ý kiến này và đáp trả lại:

“Tại sao em phải chịu khổ? Khi mà hai mấy năm trau dồi bản thân: nhan sắc, trí tuệ đến lúc anh phải bảo em phải chịu khổ. Tại sao em phải chịu?

Người ta sẽ nói: ‘Anh sẽ không để em phải chịu khổ’, đây lại nói em phải giỏi chịu khổ. Có cái nịt ấy!

Mình chỉ chịu khổ khi mà mình tình nguyện chịu khổ thôi, tức là cái khổ đổi lại giá trị tinh thần, thì ‘người ấy’ phải vô cùng hợp, tâm lý, xuất sắc chì vì lý do thời thế hay yếu tố chưa may mắn thì mình sẽ chịu khổ với người ta, chờ người ta thành công. Mình có thể nghèo về tiền bạc nhưng không được nghèo về ý chí".

Nữ streamer Liên Quân tranh cãi mạnh mẽ về chuyện hôn nhân ngay trên sóng stream của mình 3

Nữ streamer Liên Quân tranh cãi mạnh mẽ về chuyện hôn nhân ngay trên sóng stream của mình 4

LyLy cũng chia sẻ với người xem của mình rằng dù bản thân là người bình thường nhưng ai cũng mơ đến một hạnh phúc cho riêng mình ở tương lai. Với cô hôn nhân là phải đem lại hạnh phục cho cả bố mẹ, con cái và những người thân của mình thì mới gọi là hạnh phúc đích thực.

Nữ streamer Liên Quân tranh cãi mạnh mẽ về chuyện hôn nhân ngay trên sóng stream của mình 5

Trong lần tranh cãi này thì rất nhiều người hâm mộ đã ủng hộ cho quan điểm của LyLy khi cô khiến cho anh chàng game thủ khi phải "im thin thít", đặc biệt là từ những nữ game thủ khi cho thấy LyLy rất quý trọng bản thân, suy nghĩ sâu sắc và nghiêm túc trong một mối quan hệ tình cảm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang