Spoiler Kengan Omega chap 123: Muteba VS Niko. Fei làm chủ trận đấu, cho đến khi...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 122.

spoiler kengan omega 123

Ngay đầu chương truyện, Fei đã nói với Wakatsuki rằng:

Hãy quên những gì ngươi từng biết về Nhị Hổ Phái đi. Ta mới là hàng thật này (Baby I'm real).

Bên trong cánh gà, Edward đang suy nghĩ về hành động của Chân Rết. Hắn đoán rằng tên thủ lĩnh của Chân Rết - Yan - đang muốn công bố sự tồn tại của tổ chức trong giải đấu này. Đang suy nghĩ thì Raian xuất hiện hay sau Edward. Tình hình sau đó chưa rõ vì chúng ta chuyển ngay về diễn biến trận đấu.

Sau khi trấn áp được Wakatsuki, Fei không ngừng tấn công đối thủ bằng...võ mồm. Wakatsuki vận sức, nhấc bổng Fei lên không trung. Fei ngay lập tức dùng một thế khác của Thủy Thiên Hình là "Trói Quỷ" khóa chặt Wakatsuki. Mãnh Hổ gập mạnh người xuống đất phá thế khóa nhưng Fei đã nhanh chân thoát ra rồi liên tục tung "Thiết Phá" vào mặt Wakatsuki. Những đòn thế quá mới này khiến Mãnh Hổ không thể chống cự. Thế trận đang hoàn toàn nghiêng về phía Fei!

kengan omega 123

Đúng với dự đoán của Lag, trong phòng quan sát, Niko chạm trán Muteba. Tình hình sau đó thì không biết vì tác giả một lần nữa đưa ta về trận đấu. Bằng một đấm chính diện của Karate, Wakatsuki khiến Fri nằm bẹp! Thế trận lại cân bằng chỉ sau một đấm từ Mãnh Hổ! Spoiler Kengan Omega chap 123 kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang