Spoiler Dr.Stone chap 208: Hội Thi Toán Học - Senku chế tạo SMARTPHONE!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 208.

spoiler dr.stone chap 208

Sau khi có thêm Sai gia nhập, Senku cùng thiên tài toán học Ấn Độ vẽ một bản thiết kế. Có vẻ như họ sẽ không chỉ dừng lại ở chế tạo máy chơi game mà còn sẽ tiến xa hơn bằng cách chế tạo SMARTPHONE! Điều này khiến Sai mê tít. Cả hai cùng bắt tay chuẩn bị cho việc chế tạo.

Câu chuyện sau đó cho chúng ta thấy tình hình bên nhóm Magma. Magma đang trở nên phát điên khi nhận ra việc chế tạo những cái "bánh donut" quá chậm và quá sức tỉ mỉ. Ngay lúc Magma định bỏ việc thì một đoạn fax được gửi đến, thông báo về Hội Thi Toán Học. Nhận được nó, Magma và Yo hăng hái làm việc. Lý do là vì đoạn fan nói rằng ai thắng sẽ được tặng 100.000.000 (tiền gì thì chưa biết).

spoiler dr stone 208

Bước tiếp theo trong quá trình chế tạo máy game/điện thoại là chế tạo bộ nhớ. Senku giải thích rằng họ sẽ thực hiện nó bằng cách sử dụng nam châm và số lượng nam châm cần thiết là 3,000,000. Cả hội sau đó...tổ chức cuộc thi toán học. Ở cuối chương truyện, Magma là người chiến thắng nhờ vào thiết bị tính toán mới. Sau đó, ta nhìn thấy Ryusui Bank được thành lập.

(Các tình tiết có thể có sai khác so với chương truyện chính thức).

Thông tin spoiler Dr.Stone chap 208 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang