Spoiler Jujutsu Kaisen chap 156: Thuật thức Kirara hé lộ, Megumi hạ gục đàn anh!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 156. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

jujutsu kaisen 156

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 156: Twinkling Star.

Chú Thuật Hồi Chiến tuần này chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Megumi, Panda và Kirara. Để thăm dò Kirara, Megumi cho đám thỏ của mình vây lấy anh ta. Megumi và Panda lúc này có một đoạn đối thoại khá hài hước:

Panda-senpai! đám Thoát Thố thế nào?

Chúng rất dễ thương, nhưng tất nhiên là không bằng tôi rồi!

Em không nói về chuyện đó! Em đang hỏi chúng có tiếp cận được Kirara hay không!

spoiler jujutsu kaisen 156

Nhờ đám Thoát Thố, cuối cùng thuật thức của Kirara cũng bị vạch trần. Thuật thức của anh ta có tên là "Interstella Flight - Southern Cross". Kirara có thể đánh số ký hiệu cho 5 vật thể/cá thể theo số từ 1 - 5 (được đặt theo tên các vì sao). Các số nằm kế nhau mói có thể chạm vào nhau. Những số cách xa nhau như 2 - 4 hay 1 - 5 sẽ không thể tiếp cận nhau. Quá trình hiểu được thuật thức này cũng khá...phức tạp vì Megumi phải đoán khá nhiều.

Sau khi hiểu được thuật thức của Kirara, Megumi và Panda dễ dàng tìm ra đối sách đấu với anh ta. Chỉ sau vài trang truyện, Kirara đã bị đánh bại. Spoiler Jujutsu Kaisen chap 156 kết thúc tại đây. Tuần này Hakari và Yuuji không hề xuất hiện.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen và danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang