Spoiler One Piece chap 1023: Thân phận thật của Sanji - Zoro. Momonosuke hóa ĐẠI LONG!

Thông tin spoiler sớm mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1023. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

one piece 1023

Tiêu đề One Piece chap 1023: Such Alike. Trang bìa số này là Vivi đang ngồi trên cây với Carue nhìn từ dưới lên (có vẻ bìa này là để "chúc mừng" Vivi No Bouken ra mắt)

Mở đầu chương truyện là hình ảnh của King và Queen. Dù ăn đòn song kiếm hợp bích của Zoro - Sanji nhưng hai tên Tam Tai vẫn không hề gì. Một tên băng Bách Thú giơ súng định bắn Zoro thì Kawamatsu liền hạ gục hắn. Hyogoro sau khi dưỡng sức cũng điều động các samurai bảo vệ cho cuộc chiến giữa hai thành viên băng Mũ Rơm với King và Queen. Marco sau đó nhớ lại những gì Râu Trắng từng nói:

Có vẻ "các vị thần của đất liền" đã ở trên Red Line trước khi Mary Geoise xuất hiện.

Trong lúc Marco hồi tưởng thì băng Bách Thú tấn công anh. Izo xuất hiện bảo vệ Marco rồi kéo anh đi chỗ khác. Queen và King trở lại trận chiến. "Nữ Hoàng" của chúng ta khiêu khích đối thủ bằng một đoạn rap dizz cực gắt:

Yo, đánh mà chẳng thấm dù lửa cháy bập bùng. Hạn Hán, Bệnh Dịch, Cháy Rừng - Tam tai bọn ta sẽ bảo vệ Kaido!

Queen sau đó bắn laze tấn công. Sanji nói với Zoro:

Sau khi mặt bộ đồ kia (bộ giáp biến hình của Germa 66), cơ thể tôi có chút gì đó lạ lạ?

Zoro:

Đừng có nắm mắt cá chân nữa (ý là đừng có mè nheo nữa).

Sanji nhắc lại lần nữa:

Tôi không nói nó tệ. Nó chỉ "lạ" mà thôi. 

Với lông mày của mày á?

Với cơ thể tao!

King lao tới tấn công. Zoro dùng kiếm đỡ đòn. Queen dùng chiêu Bridal Grapper biến tay vuốt sắt thành tay vuốt lửa tấn công nhưng Sanji đã dùng chân chặn đòn. Ngay sau đó chân Sanji bốc lửa dữ dội. Queen thấy vậy thì chế nhạo Sanji rằng anh là người máy của Germa:

Đôi chân bốc cháy kia có phải máy móc không nhỉ, tên đầu bếp?

Sanji đáp rằng mình là một con người bằng xương bằng thịt. Queen lại nói:

Một con người có thể tạo ra lửa cơ á? Thật ngớ ngẩn. Cứ như mày là người tộc Lunaria không bằng.

King nghe xong thì không nói gì. Queen gáy rằng dù Sanji làm gì thì cũng không thể đấu lại một cyborg xịn xò đến mức Vegapunk cũng không thể tạo ra như hắn. King cướp kiếm của Zoro rồi tấn công anh. Zoro dùng kiếm ở miệng đỡ đòn rồi nhặt lại hai thanh kiếm.

Nếu cần thiết, ta sẽ cắn và xé họng ngươi để chiến thắng vì ta đã thề sẽ không thua thêm một lần nào nữa!

Câu chuyện sau đó chuyển sang phía Hyogoro và Kawamatsu. Nhìn thấy Zoro chiến đấu với King, họ nói với nhau rằng Zoro có gì đó rất giống với lãnh chúa Ringo - Shimotsuki Ushimaru - giống đến mức như hai giọt nước (Ushimaru là hậu duệ của Ryuma huyền thoại - người cũng có một mắt). Họ cũng nói việc Zoro trả lại thanh Shusui hẳn cũng là định mệnh.

Câu chuyện sau đó lia nhanh qua các trận đấu giữa Inuarashi với Jack (lúc này đã hóa dạng lai), Raizou Fukurojuku, Nekomamushi VS Perospero,...Inuarashi và Nekomamushi một lần nữa hóa Sulong nhờ ánh trăng xuyên qua lỗ thủng trong lâu đài. Inuarashi thề quyết sẽ phục thù Jack.

spoiler one piece 1023

Ở những trang truyện cuối cùng, Momonosuke đã hóa thành một người đàn ông 28 tuổi. Shinobu vô cùng bất ngờ trước vẻ ngoài của Momo vì cậu trong quá giống Oden. Momonosuke biến thành một con rồng khổng lồ. Luffy thấy vậy rất khoái chí và nói rằng:

Đi thôi Momo! Cùng nhau giành lại Wano Quốc nào! 

Xem thêm: Tổng hợp 12 ngoại truyện của manga One Piece (Phần 1): Luffy đánh nhau bằng "C*u" 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang