Tổng hợp trend Văn Mẫu Xin Lỗi Đúng cách trên Facebook và TikTok

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội như Facebook hay Tiktok bắt đầu xuất hiện các đoạn Văn Mẫu Xin lỗi theo các cách vừa mỉa mai khiến cho người đối diện phải tức chết khi được xin lỗi và điều này khiến cho cộng đồng mạng thích thú đi spam các đoạn văn mẫu này.

Bài viết dưới đây tổng hợp rất nhiều các đoạn văn mẫu xin lỗi trên mạng cả cách mỉa mai và cách đúng mà bạn nên xem qua để có thể bắt kịp trend của cộng đồng mạng:

Văn Mẫu 1

Cách xin lỗi mỉa mai:

Bạn là nhất, Nhất bạn rồi

Cách xin lỗi đúng:

Xin bạn hãy tha thứ cho sự sai lầm này của tôi. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã sai, bạn mới là người đúng

Văn Mẫu 2

Cách xin lỗi mỉa mai:

Rồi rồi bạn thắng,  mình thua. bạn thì hay rồi

Cách xin lỗi đúng:

Những lí lẽ và luận điểm bạn đưa ra thật quá chặt chẽ, sắc sảo. Tôi đã không còn từ ngữ nào để phản bác lại nữa. Tôi xin phép được nhận thua.

Văn Mẫu 3

Cách xin lỗi mỉa mai:

Bạn mà sai thì không ai đúng hết á.

Cách xin lỗi đúng:

Quả là một quan điểm độc đáo, mới lạ. Cảm ơn bạn vì đã khiến tôi được mở mang tầm mắt. Tôi xin đượ tiếp thu ý kiến này của bạn.

 

Văn Mẫu 4

Cách xin lỗi mỉa mai:

Xin lỗi, được chưa?

Cách xin lỗi đúng:

Xin bạn hãy bao dung, rộng lượng mở lòng đón nhận lời xin lỗi chân thành này từ tôi. Tôi biết bản thân mình đã sai, tôi khẩn thiết mong cầu sự tha tứ đến từ bạn.

Văn Mẫu 5

Cách xin lỗi mỉa mai:

Vân bạn nói gì cũng đúng.

Cách xin lỗi đúng:

Tôi đã sai, sai ngay từ giây phút đầu tranh luận cùng bạn. Tôi đáng lẽ phải nhận ra điều này sớm hơn. Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian chỉ những sai lầm trong luận điểm của tôi. Bạn hoàn toàn chính xác.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang