Spoiler Black Clover chap 304: Gaja tỏ tình, Yuno tung ma pháp biến hình mới!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 304.

Mở đầu Black Clover chap 304, ngay sau khi Megicula biến mất, lời nguyền trên cơ thể Lolopechika cũng được hóa giải. Các nhân vật sau đó có những cuộc đối thoại vô cùng hài hước. Asta chạy đến hỏi thăm Noelle thì bị cô đấm bay đi vì...quá ngại. Noelle sau đó nhìn sang Nozel thì thấy anh ta cũng mặt mày đỏ gay không nói nên lời.

Gaja đi đến trước mặt Lolopechika. Chưa kịp đến gần cô thì Gaja gục xuống. Rill và Charlotte cũng vậy. Do ma pháp của Rill đã hết thời gian nên giờ họ sẽ phải hứng chịu hậu quả. Lúc này, Nacht xuất hiện mà đi cùng anh là Mimosa. Sử dụng ma pháp mới, Mimosa nhanh chóng trị thương và phục hồi sinh lực cho tất cả mọi người.

spoiler black clover chap 304

Gaja qua cơn nguy kịch. Lolopechika mừng rỡ cảm ơn anh rối rít. Lúc này, Gaja không kìm được lòng mình nữa nên đã nói:

Anh yêu em (Aishiteru)!

 Lời tỏ tình đột ngội của Gaja khiến Lolopechika (và cả những người chứng kiến) vô cùng bối rối. Nozel sau đó nói rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc nên họ chưa thể nghỉ ngơi được. Câu chuyện sau đó đưa ta đến trận đấu giữa Yuno, Langris với Zenon. Dạng toàn lực của Zenon đang khiến hai hiệp sĩ ma pháp khá khốn đốn. Ở khung truyện cuối cùng, Yuno nói Langris hãy câu giờ cho anh 3 phút và học sẽ hạ được Zenon. Có vẻ sẽ dùng dạng biến hình thứ 3 chiến đấu chăng?

black clover 304

Spoiler Black Clover chap 304 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang