Spoiler My Hero Academia chap 324: Yêu cầu của Uraraka

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 324. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia 324

Tiêu đề My Hero Academia chap 324: Teenager's Request.

Trang đầu câu chuyện là một cảnh hồi tưởng khi Uraraka còn nhỏ. Cô đang mỉm cười và nhìn về phía một người đàn ông với một dòng chữ "Tôi thích nhìn thấy gương mặt hạnh phúc của mọi người. Câu chuyện sau đó quay về hiện tại. Uraraka tiếp tục bài diễn thuyết của mình. Cô nói rằng bản thân luôn mong muốn được nhìn thấy nụ cười của mọi người và cô rất đau lòng khi thấy Deku tàn tạ như hiện tại.

Từ phía dưới, người phụ nữ khổng lồ tiến lên và nói rằng Deku đã làm gì để cứu cô ấy. Một người dân tiến lên nói rằng:

Vậy mấy người đang muốn gì? Muốn thường dân như chúng tôi cũng phải dính máu và bùn như cậu ta à?

Uraraka lập tức phản đối. Cô nói rằng những gì cô cần chỉ là cho Deku có thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân cậu ấy. Deku bật khóc và hét lên "Uraraka!!". Cô nàng không trọng lực vẫn tiếp tục nói. Có thể các anh hùng không thể làm gì hơn để trấn an họ nhưng Uraraka cho rằng "vì các anh hùng cũng sợ hãi, vì họ cũng chỉ là con người". Uraraka sau đó kêu gọi mọi người hãy cùng giúp đỡ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này để đến cuối cùng, mọi người đều có thể mỉm cười một lần nữa. Trong thoáng chốc, Uraraka nghĩ đến Toga.

học viện siêu anh hùng 324

Chốt lại bài diễn thuyết, Uraraka mong mọi người hãy hiểu và đồng cảm với Deku. Cậu ấy gánh vác trách nhiệm to lớn, nhưng cậu ấy cũng chỉ là một học sinh trung học, vậy nên hãy cho Deku được quyền nghỉ ngơi như một đứa trẻ bình thường. Deku giàn giụa nước mắt và nhớ đến lầu đầu cậu gặp Uraraka tại UA.

Trong một trang đôi, Uraraka hét lên:

Hãy để Deku ở lại đây, ở lại học viện siêu anh hùng này!

Phần còn lại của câu chuyện là những dòng tự sự của Deku từ tương lai:

Đây là câu chuyện về cách tôi trở thành anh hùng vĩ đại nhất...và cũng có thể, là câu chuyện về cách tất cả chúng tôi trở thành anh hùng vĩ đại nhất. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Deku khóc nức nở và Kouta cùng người phụ nữ khổng lồ đưa tay về phía anh.

Spoiler My Hero Academia chap 324 tạm dừng tại đây. những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang