Spoiler Black Clover chap 308: Anh em Finral VS Zenon được 3 trang, Yuno có thêm ma pháp thư!

Spoiler Black Clover chap 308, tóm tắt nội dung chap 307: Yuno bất tỉnh nhưng Finral đã có mặt hỗ trợ kịp thời! Trong chương tiếp theo, Finral sẽ cùng Langris hợp tác tác chiến nhưng rồi sớm bị đánh bại! Tính mạng của họ giờ nằm trong tay Yuno, nhân vật vừa mới tậu thêm một cuốn ma pháp thư của Spade Kingdom!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 307

blakc clover chap 307

Sau khi thực hiện giao kèo mới với Beelzebub, Zenon đã có được trái tim của ác quỷ và trở thành một ác quỷ "hàng real". Hắn dễ dàng hạ gục Yuno trong chớp mắt và quay sang xử lý Langris. Ngay lúc này, Finral xuất hiện! Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Black Clover chap 307: Beelzebub ra tay - Zenon lật kèo, viện binh xuất hiện!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 308

black-clover 308

Trong những diễn biến tiếp theo, Finral và Langris sẽ hợp tác để đấu với Zenon. Nếu xét riêng từng người thì cả hai ma pháp hiệp sĩ đều không có cửa đấu với Zenon nhưng khi họ hợp tác với nhau sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Finral có thể dịch chuyển tức thời còn Langris tạo ra không gian ma pháp. Cùng nhau, họ sẽ tung ra những đòn tấn công chớp nhoáng khiến Zenon không kịp trở tay.

Ma pháp không gian của Zenon không có tác dụng gì với Langris (Zenon cũng không thể bắt Langris vào "hộp không gian" của hắn vì đã có Finral) nên hắn sẽ chỉ có thể dùng ma pháp xương để chiến đấu. Trong những diễn biến tới, anh em Finral sẽ "làm nên chuyện" gì đấy trước khi bị Zenon tung toàn lực đàn áp.

Theo Lag dự đoán, Langris và Finral sẽ đóng vai trò "câu giờ" để Yuno hồi phục thể lực. Trong 2 - 3 chương nữa, Yuno sẽ trở lại và sử dụng Spirit Of Eurus hoặc Spirit Of Notus để xử lý Zenon.

Có thể thấy thời gian gần đây số trang truyện mỗi chương của Black Clover khá "khiêm tốn". Theo nhiều lời đồn, có vẻ như tác giả Yuji Tabata đang bận làm cố vấn cho anime movie Black Clover. Tuần sau truyện sẽ tạm nghỉ. Hy vọng Tabata-sensei và đội ngũ của ông sẽ có thời gian để thực hiện công việc tốt hơn.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 2)

Spoiler Black Clover chap 308

Với màn xuất hiện ngầu lòi ở cuối chap 307, anh em Finral... đã không làm chúng ta thất vọng. Cả hai phối hợp với nhau vô cùng ăn ý khiến Zenon gặp chút ít khó khăn, sau đó bị đánh bại sau 3 trang truyện, nhanh hơn cả Fast And Furious!

Yuno thấy Finral và Langris đang đứng trước nguy cơ mất mạng, liền hồi tưởng đến lần đoàn của anh bị Zenon quét sạch rồi bật khóc. Yuno sau đó nhớ đến người bạn Asta của mình. Hồi tưởng đồng đội đã khiến Yuno có thêm sức mạnh, anh đứng lên gạ Zenon làm thêm hiệp nữa.

Trước quyết tâm của Yuno, một quyển ma pháp thư của Spade Kingdom xuất hiện trước mặt Yuno (bản thân Yuno cũng không ngờ đến chuyện này). Vâng, Yuno có thêm một ma pháp thư nữa! Trong một phân cảnh, Patri xuất hiện và trộm nghĩ rằng:

Sức mạnh của cậu ta...cậu ta thật sự là ... của Licht và Tetia.

Cầm hai quyển sách trong tay, Yuno thề rằng sẽ bảo vệ tất cả mọi người! Black Clover chap 308 kết thúc tại đây!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 308

Black Clover chap 308 dự kiến phát hành vào ngày 10 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang