Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 13: Rudeus bị bắt cóc, gặp gỡ bạn của Paul

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 13, tóm tắt nội dung tập 12: Nhờ chỉ dẫn của Nhân Thần, Rudeus đã được Ma Giới Đại Đế tặng Dự Kiến Nhãn. Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ được tên buôn lậu Garus cho đi nhờ tàu - điều sẽ vô tình dẫn Rudeus đến với một đồng đội mới.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12

thất nghiệp chuyển sinh tập 12

Sau thời gian dài vắng bóng, chúng ta cuối cùng cũng được tiếp tục đồng hành với Rudeus và Eris trong hành trình tìm về quê nhà của họ. Trong tập 12 (Mushoku Tenseason Part 2 tập 1) Rudeus, Eris cùng Ruijerd đã đi đến một thành phố lớn. Cùng lúc đó, Roxy và hai đồng đội cũ của Paul cũng có mặt tại đây để tìm Rudeus (nhưng xui xẻo là họ không hề gặp nhau).

Vì Ruijerd thuộc tộc Superdia nên cần đến 200 đồng lục khoáng mới có thể đi tàu đến điểm tiếp theo. Đây là số tiền rất lớn nên cần có cách khác ngoài chuyện làm nhiệm vụ. Tối đó, Rudeus lại nhìn thấy Nhân Thần. Ông ta hiến kế cho Rudeus rằng hãy cầm một phần ăn và đi đến con hẻm nọ.

mushoku tensei tập 12

Sáng hôm sau, Eris luyện võ cùng Ruijerd còn Rudeus thì làm theo lời Nhân Thần. Trên đường đi, Rudeus gặp một cô gái nhỏ. Rudeus đưa toàn bộ thức ăn cho cô gái. Sau khi tỉnh táo, cô gái tự giới thiệu mình là Ma Giới Đại Đế Kishirika Kishirisu. Để trả ơn Rudeus, Kishirika tặng cho nhân vật chính Dự Kiến Nhãn. Ma nhãn này cho phép Rudeus thấy trước chuyển động của mọi thứ xung quanh mình.

Rudeus quay về và kể mọi chuyện với Ruijerd. Một tuần sau, Rudeus dần quen với Dự Kiến Nhãn và tận dụng nó nhuần nhuyễn trong chiến đấu. Tuy nhiên, Dự Kiến Nhãn vẫn không giúp gì cho việc kiếm tiền. Vì không còn cách nào khác, Rudeus nghĩ đến chuyện sẽ bán pháp trượng của mình. Ruijerd nhận ra chuyện nên liền ngăn cậu lại. Lúc này, cả hai gặp Garus.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 13

mushoku tensei tập 13

Garus là trùm buôn lậu tại thành phố. Nhờ có Garus, nhóm Rudeus có thể vượt biển mà không tốn quá nhiều chi phí. Tuy vậy, vì đây là tàu buôn lậu nên Ruijerd nhận ra có trẻ em cũng bị bắt đi giống mình. Không thể nhẫn nhịn trước tình cảnh ấy, Ruijerd và Rudeus hành động.

Rudeus sau đó nhận ra những đứa trẻ bị bắt là thú nhân. Chưa kịp làm gì thì Rudeus bị một thú nhân lạ mặt tấn công và bắt đem về làng (vì tưởng cậu là người bắt cóc lũ trẻ). Ruijerd và Eris vì không có thông tin nên không thể tìm thấy Rudeus.

Tại ngôi làng, Rudeus gặp Gisu, một mạo hiểm giả. Gisu vốn là đồng đội cũ của Paul và sẽ còn đồng hành với Rudeus trong các diễn biến tới. Cả hai cùng nhau vượt ngục nhưng vừa mới ra ngoài đã nhìn thấy đám thuộc hạ của Garus tấn công các thú nhân. Nhìn thấy hành động ác độc của lũ buôn lậu, Rudeus và Gisu ra tay tấn công chúng.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 13

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 13 sẽ lên sóng vào ngày 11 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang