Spoiler Tokyo Revengers chap 225: 'Tam Thiên' đại chiến - Mikey... đứng im quan sát

Spoiler Tokyo Revengers chap 225, tóm tắt nội dung chap 224: Sau khi biết tin Draken chết, Brahma và Rokuhara Tandai quyết định xử lý nhau ngay trong đêm. Mikey cũng đột nhiên xuất hiện, theo sau anh là Kantou Manji. Thay vì một mình chấp hết, Mikey... lẳng lặng đứng quan sát ba băng đảng thanh trừng nhau!

Tóm tắt Tokyo Revengers 224

tokyo revengers chap 224

Chap 224 đã đánh dấu một diễn biến khó ai có thể ngờ đến. Sau khi biết Draken bị bắn chết, Akashi triệu tập toàn quân Brahma đi xử lý Rokuhara Tandai. Đám Rokuhara Tandai cũng không vừa. Terano khi biết có người bắn chết Draken, hắn đã rất vui vẻ và kéo quân đến đòi đánh nhau. Ngay lúc hai bên chuẩn bị giáp chiến, Mikey xuất hiện!

Spoiler Tokyo Revengers chap 224: Mikey xuất hiện!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 225

tokyo revengers chap 225

Terano và Akashi biết chuyện có thể hiểu được nhưng tại sao cả Mikey cũng đến? Ai đã báo tin cho anh? Có thể là một thành viên nào đó của Kantou Manji đã thấy và báo về cho Mikey hay...Mikey có năng lực đặc biệt? Chi tiết này sẽ được giải thích trong các diễn biến tới.

Vì sự xuất hiện của Mikey mà Rokuhara Tandai và Brahma tạm thời không động thủ (hoặc có khi Mikey đá ngất Terano khiến Rokuhara Tandai chạy mất dép còn Brahma thì bình tĩnh quan sát). Mikey sẽ chạm mặt Takemichi. Có thể cả hai sẽ trao đổi với nhau về cái chết của Draken. Theo Lag nhận định, Mikey giờ sẽ không xem Takemichi là bạn nữa. Vì sự can thiệp của Takemichi mà Draken chết nên có khi Mikey sẽ tấn công luôn Takemichi.

Cuộc chiến sẽ diễn ra hoặc kết thúc hoàn toàn dựa vào Mikey. Terano có thể "chó điên" đòi đánh cho bằng được nhưng hắn sẽ bị hạ sát ván nếu dám tiến lên 1VS1 với Mikey. Nếu Mikey muốn trả thù cho Draken ngay trong đêm nay, chắc chắn Kantou Manji đang theo sau anh và sẽ sớm xuất hiện (một mình Mikey cân cả hai phe thì cũng ngầu đấy cơ mà khó có chuyện Mikey đi một mình vì trước đó anh có nói chuyện với Kokonoi). Ngược lại, nếu Mikey muốn đến gặp Draken, anh sẽ rời đi (cùng với Takemichi).

Những diễn biến tiếp theo có lẽ sẽ khá đẫm máu nhưng Lag cho rằng đây vẫn chưa phải là cao trào của arc cuối cùng này. Nếu thật sự cuộc chiến sẽ diễn ra ngay đêm nay, Lag dự đoán rằng Takemichi sẽ tạm chấp nhận thất bại và chờ cơ hội tiếp theo để lật đổ Mikey.

Xem thêm: TOP 10 'BAD BOY' đẹp trai vạn người mê trong Tokyo Revengers (Phần 2)

Spoiler Tokyo Revengers chap 225

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 225: Free For All.

Trái với tưởng tượng của nhiều độc giả, Mikey hoàn toàn không có chút phản ứng nào (có vẻ anh chưa biết chuyện của Draken). Koko sau đó cũng xuất hiện. Mikey nói với Koko rằng anh muốn nán lại đây theo dõi một chút. Có vẻ như Mikey không hề có ý can thiệp vào cuộc chiến giữa Brahma và Rokuhara Tandai.

Mikey không đánh... không có nghĩa là Kantou Manji không vào trận. Theo sau Koko, Sanzu cùng các thành viên Kantou Manji xuất hiện! Cả ba phe đều đã xuất hiện đông đủ!

Phớt lờ sự có mặt của Mikey, Akashi phát động cuộc chiến (Akashi có nhắc đến Draken khi ra lệnh cho Brahma xông lên). Cả ba băng đảng tả xung hữu đột vô cùng gay gắt!

Thấy Akashi mất kiểm soát, Senju định xông ra chiến trường. Waka thấy vậy liền ngăn lại, nói rằng đây không còn là cuộc chiến như trước đây nữa. Waka nói với Takemichi rằng hãy chăm sóc cho Senju, sau đó cùng Benkei lao đến tấn công Terano.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Tuần này, one-shot Tokyo Revengers Zero với câu chuyện về quá khứ của Mikey và Draken cũng được phát hành. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 225

Tokyo Revengers chap 225 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang