Spoiler Black Clover chap 307: Beelzebub ra tay - Zenon lật kèo, viện binh xuất hiện!

Spoiler Black Clover chap 307, tóm tắt nội dung chap 306: Sau màn hồi tưởng quá khứ đẫm nước mắt, Zenon đã quyết định lập giao kèo mới với Beelzebub! Tay Dark Triad này sẽ trở lại với sức mạnh to lớn thế nào? Yuno - đã đến lúc phải dùng dạng biến hóa cuối cùng rồi đấy!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 306

black clover 307

Sau khi ăn một phát Spirit Of Eurus, Zenon "bật" chiêu cuối "hồi tưởng" và nhớ lại quá khứ của mình từ lúc anh còn bé đến lúc trưởng thành và tham gia quân đội. Ở những diễn biến cuối, Zenon thay vì bị hạ gục như lời Yuno thì hắn đã chọn thiết lập một giao kèo mới với Beelzebub! Để biết chi tiết những gì đã diễn ra, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Black Clover chap 306: Quá khứ của Zenon, ác quỷ thương cấp xuất hiện!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 307

black clover chap 307

Có thể thấy rằng tạo hình và xây dựng nhân vật của Zenon cùng người bạn thơ ấu của hắn ta rất giống với cặp Yuno - Asta. Theo một cách nào đó, Zenon chính là phiên bản đối lập của Yuno. Cả hai tuy có tính cách khá giống nhau nhưng thay vì trân trọng đồng đội như Yuno, Zenon đã đưa ra lựa chọn hy sinh người mình thân nhất để bảo vệ tất cả. Trong những diễn biến tiếp theo, sự đối lập giữa hai nhân vật này sẽ càng lúc càng trở nên rõ ràng hơn, nhất là khi Asta xuất hiện.

Để lập giao kèo mới với Beelzebub, Zenon sẽ cần đánh đổi một thứ gì đó của hắn. Có thể tên này sẽ hy sinh một phần cơ thể hoặc...hy sinh chính hai Dark Triad còn lại để đổi lấy sức mạnh lớn hơn( chúng ta sẽ có Zenon phiên bản Pro Max). Với sức mạnh mới, Zenon tạo ra một đòn tấn công làm lay chuyển cả lâu đài, khiến nhóm Asta phải lập tức tiến đến hỗ trợ.

Langris sau khi hết sức sẽ được rút ra nghỉ ngơi. Theo Lag dự đoán, Yuno sẽ solo với Zenon Pro Max bằng dạng biến hóa cuối cùng của mình là Spirit Of Notus. Kết thúc cuộc đối đầu sẽ là chiến thắng dành cho Yuno. Về phần Zenon, hắn sẽ rút được bài học xương máu về tình bạn khi nhìn thấy cặp đôi Yuno và Asta. Cuộc đối đầu sẽ kết thúc trong 3 - 5 chap nữa. Trong thời gian này, Morris sẽ tiếp tục mở rộng Qliphoth.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 2)

Spoiler Black Clover chap 307

Tiêu đề Black Clover chap 307: Demon's Heart

Trong Black Clover chap 307, chúng ta đã được biết giao kèo giữa Zenon và Beelzebub là gì. Để đối lấy trái tim của quỷ - tức Zenon sẽ trở thành một ác quỷ thực thụ, hắn ta đồng ý hy sinh tất cả những gì mình có đồng thời trao linh hồn cho Beelzebub (thời hạn là đến khi vương quốc Spade còn tồn tại).

Sau khi có được giao kèo với Beelzebub, Zenon sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Hắn lấn át cả Yuno, tạo nên áp lực cực lớn cho hai hiệp sĩ ma pháp. Tuy nhiên, không cần phải lo. Viện binh đã đến rồi đây.

Trong những trang truyện cuối cùng, Finral xuất hiện giải nguy cho Yuno và Langris. Trong chương tiếp theo, hai anh em sử dụng ma pháp không gian và Yuno sẽ đối đầu với Zenon!

Tuần sau Black Clover tạm nghỉ.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 307

Black Clover chap 307 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang