TOP 5 live-action chuyển thể từ manga kinh dị đáng sợ nhất thách bạn dám xem hết!

Đem đến bầu không khí ma mị cùng các phân cảnh kinh hoàng ám ảnh, TOP 5 live-action chuyển thể từ manga kinh dị sau đây sẽ là những tựa phim thách thức sức chịu đựng của bạn!

Tomie

tomie

Nếu là fan của ông hoàng kinh dị Ito Junji, hẳn bạn cũng đã biết đến Tomie rồi, đúng không nào? Đây là một trong những tác phẩm thành công nhất của Ito Junji và đã được chuyển thể thành nhiều phần live-action khác nhau, ra mắt từ năm 1998. Chúng ta có Tomie 1998, Tomie: Another Face, Tomie: Replay, Tomie: Revenge, Tomie VS Tomie, Tomie: Unlimited,... Nói chung là có rất nhiều phần Tomie khác nhau, thể hiện rõ ràng sự hấp dẫn của thương hiệu kinh dị này đối với khán giả đại chúng.

Năm 2019, Alexandre Aja tiết lộ rằng một series truyền hình chuyển thể từ Tomie đang được thực hiện. Đến nay, dự án này vẫn chưa công bố thêm thông tin gì mới nhưng với sức hút của Tomie, ta có thể chắc đến 80% rằng phim sẽ sớm ra mắt mà thôi.

Xem thêm: Ito Junji và TOP 6 họa sĩ kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản, manga nào cũng ám ảnh kinh hoàng

Lady Snowblood

Lady Snowblood

Ra mắt năm 1973 và dựa trên manga cùng tên của Kazuo Koike, Lady Snowblood kể câu chuyện về Yuki, một đứa trẻ mồ côi. Sau khi lớn lên và phát hiện có 3 kẻ đàn ông đã giết cha cô và hãm hiếp mẹ cô dã man trước khi cô được sinh ra, Yuki quyết tâm sẽ báo thù - tất nhiên là với các phương thức tàn bạo nhất.

Dù đã ra mắt gần 50 năm nhưng Lady Snowblood vẫn là tựa phim được đánh giá cao bởi câu chuyện và sự chỉn chu của đội ngũ làm phim. Các phân cảnh máu me bạo lực của Lady Snowblood đều rất chân thực nên nếu bạn sợ máu, hãy nghĩ kỹ trước khi xem nhé.

Guinea Pig

Guinea Pig

Chuyển thể từ manga cùng tên của Hideshi Hino, Guinea Pig là loạt phim gây tranh cãi nhất nhì lịch sử điện ảnh Nhật Bản. Phim bao gồm 5 phần, ra mắt từ năm 1985 đến năm 1990 với nội dung mỗi tập là các phân cảnh bạo lực máu me cực đoan. Nhiều khán giả nói rằng Guinea Pig không hề có cốt truyện nào cả và nó chỉ như những cảnh phim tài liệu bạo lực tra tấn sức chịu đựng của người xem. Đến nay, phim vẫn được rất nhiều khán giả đánh giá là một trong những phim kinh dị đáng sợ nhất lịch sử bởi sự kinh hoàng mà nó mang lại. Phim cũng là cảm hứng cho nhiều tựa phim tương tự ra đời.

Lưu ý: Phim thật sự rất đáng sợ với các phân cảnh kinh dị thể xác máu me, cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Xem thêm: TOP 20 anime MÁU ME nhất lịch sử - Lưu ý cân nhắc kĩ trước khi xem! (Phần 2)

Uzumaki

Uzumaki

Đây tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể từ manga của Ito Junji. Lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ, Uzumaki - Spiral là câu chuyện về những con người tưởng như bình thường nhưng lại ẩn giấu vô số sự thật kỳ quái mà đa phần chúng đều liên quan đến uzumaki - hình xoắn ốc. Cá nhân người viết đã không thể ăn cơm sau khi xem Uzumaki live-action bởi phim có quá nhiều hình ảnh kỳ dị gây buồn nôn chóng mặt. Nếu bạn là người có tinh thần thép, hãy thử xem bản thân có thắng được Uzumaki không nhé.

Shoujo Tsubaki

Shoujo Tsubaki

Tsubaki Shoujo hay Midori: The Camellia Girl là phim chuyển thể từ một trong những tựa manga tai tiếng nhất của Nhật Bản. Lag sẽ không tiết lộ nội dung phim đâu. Bạn chỉ cần biết rằng: nhiều khán giả mua được đĩa anime Shoujo Tsubaki đã phải bẻ đĩa ngay sau khi xem vì độ ghê rợn của nó và anime này cũng bị cấm không lâu sau đó. Tại nhiều quốc gia, Shoujo Tsubaki đã bị tiêu hủy. Chính ở Nhật Bản, tác phẩm này cũng bị chỉ trích thậm tệ sau khi ra mắt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà Shoujo Tsubaki vẫn có rất nhiều fan nên đến năm 2016 thì tác phẩm đã được chuyển thể thành live-action và được công chiếu rộng rãi.

Xem thêm: Top 20 anime bị cấm chiếu trên thế giới vì quá bạo lực, gợi dục và... xâm hại chính trị (phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang