Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có khả năng "bay màu" vì liên quan đến vấn đề bản quyền

Thầy Giáo Ba đang vô cùng lo lắng cho kênh Youtube của mình khi gặp phải những vấn đề liên quan đến bản quyền

Trong một hé lộ mới đây nhất thì Thầy Giáo Ba đã chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng kênh Youtube đang gần kề với khả năng "bay màu" khi đang dính phải 2 gậy bản quyền. Nguyên nhân cho điều này đến từ việc Thầy Giáo Ba đã thực hiện reaction cho những nội dung có bản quyền trong cả 2 video liên tiếp, dù hiện tại cả 2 video này đều đã được gỡ bỏ nhưng nếu Thầy Giáo Ba tiếp tục thực hiện những video reaction có bản quyền thì khả năng bị "bay" kênh Youtube là vô cùng cao.

Mọi chuyện xui rủi mà Thầy Giáo Ba gặp phải vẫn chưa dừng lại đó khi mà theo như nam streamer này cho biết thì dàn PC có giá trị "200 củ" của anh hiện đang bị hỏng, đúng vào ngày mà Thầy Giáo Ba nhận được 2 gậy bản quyền từ Youtube.

Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có khả năng bay màu vì liên quan đến vấn đề bản quyền

Về những vấn đề vi phạm bản quyền thì các streamer lại là những người thường xuyên vướng phải nhất, điển hình nhất chính là Độ Mixi và PewPew đã từng phải lo sốt vó khi họ sử dụng dạng có bản quyền mà không hề hay biết. Ở trường hợp của PewPew còn thê thảm hơn khi anh không thể bật tính năng kiếm tiền khi dính 2 gậy bản quyền từ Youtube, đồng thời hàng loạt video của anh cũng phả gỡ đi vì lý do tương tự.

Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có khả năng bay màu vì liên quan đến vấn đề bản quyền 2

Trước đó, nữ streamer MisThy đã từng chia sẻ với người hâm mộ của mình về việc kênh Youtube 6 triệu người theo dói của mình đang có nguy cơ "bay màu" do những video reaction có sự xuất hiện của những sản phẩm có bản quyền. May mắn thay sau 1 tháng đấu tranh với Youtube thì cô cũng đã có thể giữ lại được kênh. Còn ViruSs cũng đã từng phải xóa kênh Youtube 4 triệu lượt subs khi dính phải 3 gậy bản quyền từ phía Youtube.

Kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có khả năng bay màu vì liên quan đến vấn đề bản quyền 3

Với những sự việc ở trên thì chúng ta có thể thấy được rằng vấn đề bản quyền là thứ vô cùng nhạy cảm với các streamer khi hoạt động trên Youtube. Nếu không thể chọn lọc được nội dung một cách kỹ càng nhất thì công sức gầy dựng của họ sẽ mất trắng hoàn toàn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang