Hai streamer Killernhoc7 và Ốc Vô Địch bị nền tảng Nonolive khởi kiện vì vi phạm hợp đồng

Nền tảng Nonolive đã khẳng định sẽ khởi kiện Killernhoc7 và Ốc Vô Địch về những vi phạm của 2 nam streamer này

Mới vừa qua thì nền tảng livestream trực tuyến Nonolive đã bất ngờ đăng tải một thông báo với nội dung sẽ khởi kiện 2 streamer là Killernhoc7 và Ốc Vô Địch. Nguyên do cho vụ kiện này đó là do 2 streamer đã vi phạm những điều khoản trong hợp đồng đã đăng kí trước với nền tảng.

Hai streamer Killernhoc7 và Ốc Vô Địch bị nền tảng Nonolive khởi kiện vì vi phạm hợp đồng

Được biết Ốc Vô Địch (tên thật là Trần Đức Huy) là một trong những streamer nổi tiếng, được đông đảo cộng đồng PUBG Việt Nam biết đến. Danh tiếng của nam streamer này được nhắc đến nhiều thông qua những giải đấu và các buổi stream của mình.

Hai streamer Killernhoc7 và Ốc Vô Địch bị nền tảng Nonolive khởi kiện vì vi phạm hợp đồng 2

Killernhoc7 (tên thật là Nguyễn Hoàng Duy Khang, sinh ngày 10 tháng 06 năm 1997 tại TPHCM) thì lại được biết đến với vai trò là một Youtuber, streamer kỳ cựu của làng Dota 2 Việt Nam. Ngoài ra thì anh cũng thường xuyên stream những trò chơi nhật vai đi cảnh, bắn súng, sinh tồn... trên kênh của mình.

Hai streamer Killernhoc7 và Ốc Vô Địch bị nền tảng Nonolive khởi kiện vì vi phạm hợp đồng 3

Bởi vì đây là 2 cái tên streamer có tiếng của làng game Việt nên khi Nonolive quyết định khởi kiện thì sự việc này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ. 

Nguyên do được phía nền tảng này đưa ra đó là Killernhoc7 và Ốc Vô Địch đã có hành vi "đi đêm" với một nền tảng stream đối thủ khác của Nonolive, không ai khác đó chính là Nimo TV. Theo đó thì Killernhoc7 đã bị phát hiện đang stream trên nền tảng Nimo TV vào ngày 25/08 vừa qua và chuyển sang stream tại Nonolive ngay sau đó, còn Ốc Vô Địch cũng có những động thái stream trên Nimo TV.

Hai streamer Killernhoc7 và Ốc Vô Địch bị nền tảng Nonolive khởi kiện vì vi phạm hợp đồng 4

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết cụ thể những điều khoản trong hợp đồng giữa Killernhoc7, Ốc Vô Địch và Nonolive là như thế nào, tuy nhiên nếu có điều khoản không được phép làm việc với những nền tảng stream khác trong khi thời hạn hợp đồng với còn hiệu lực với Nonolive thì rõ ràng đây là một độngt thái đơn phương chấm dứt hợp đồng từ 2 streamer kia. Đồng nghĩa với việc cơ sở để Nonolive khởi diện 2 nam streamer này là hoàn toàn có cơ sở.

Phía Nonolive cũng yêu cầu 2 nam streamer này phải chấm dứt hợp đồng với Nimo Tv, còn không thì họ sẽ phải đề bù theo như điều khoản của hợp đồng. Lúc này Nonolive đã mời công ty Luật Wang Jing & GH tiến hành điều tra để đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng trình tự pháp lý.

Chưa biết liệu cả Killernhoc7 và Ốc Vô Địch sẽ có động thái đáp trả nào trong tương lai hay không, bởi việc mời một công ty luật để giải quyết vấn đề cũng có thể thấy quyết tâm của Nonoiive trong việc khởi kiện 2 nam streamer này là rất lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang