Spoiler My Hero Academia chap 330: Star And Stripe dùng 'New Order' VS Shigaraki

Spoiler My Hero Academia chap 330, tóm tắt nội dung chap 329: Cuộc chiến đến sớm hơn chúng ta tưởng! Snh hùng No.1 Hoa Kỳ VS ác nhân Shigaraki! Trong lúc nguy cấp, Shigaraki đột nhiên có sự biến đổi lớn!

Tóm tắt My Hero Academia chap 329

my hero academia chap 330

Trong chap 329, chúng ta đã được thấy One For All và biết thêm về các kế hoạch của hắn. One For All biết chuyện anh hùng Star And Stripe đang đến Nhật Bản vậy nên hắn đặt ra một canh bạc rằng: Nếu hắn cướp được năng lực của Star And Stripe, hắn sẽ thắng; ngược lại, One For All... sấp mặt. Để thực hiện canh bạc này, One For All đã cho Shigaraki chặn đường của Star And Stripe! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler My Hero Academia chap 329: Star And Stripe đến Nhật Bản, chạm trán Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 330

my hero academia chap 330

Chương tiếp theo sẽ là trận đấu giữa Star And Stripe với Shigaraki. Đây là lúc chúng ta sẽ được biết về năng lực của nữ anh hùng số 1 thế giới. One For All đang có ý định cướp lấy năng lực của cô vậy nên ta có thể đoán rằng thứ quirk Star And Stripe sở hữu không yêu cầu luyện tập nhiều để tối ưu sức mạnh mà nó thiên về hướng "mạnh sẵn", chỉ cần lấy được là xài được ngay. Giả thuyết này có thể sai nếu đến chính One For All cũng không biết rõ quirk của Star And Stripe là gì.

Xứng danh nữ anh hùng số một thế giới, Star And Stripe sẽ áp đảo Shigaraki, bất chấp việc cậu ta sử dụng năng lực gì. Trận đấu sẽ kéo dài từ 2 - 3 chap. Theo Lag dự đoán, trận đấu sẽ diễn ra theo một trong các kịch bản sau:

  • Star And Stripe chiếm ưu thế nhưng rồi để lộ sơ hở và mắc bẫy của One For All. Cô bị cướp đi năng lực.
  • Star And Stripe đẩy lùi Shigaraki. Endeavor có mặt, Shigaraki rút lui, để lại đám Noumu cầm chân anh hùng.
  • Shigaraki nhận ra năng lực của Star And Stripe không thể cướp nên rút lui.

Dù kết quả cuộc đấu có như thế nào, các tội phạm trên toàn thế giới cũng sẽ hành động. Tùy theo cách làm của One For All mà có thể hắn sẽ kêu gọi tất cả tội phạm vùng lên tấn công thế giới HOẶC tiến về Nhật Bản hỗ trợ hắn. Nếu đủ khôn ngoan, chỉ cần One For All cầm chân được Star And Stripe ở Nhật Bản đủ lâu thì lũ tội phạm trên thế giới sẽ có dịp hoành hành, dẫn đến kết cục cuối là một cuộc chiến tổng lực giữa toàn thể anh hùng và tất cả đám tội phạm.

Tại Nhật Bản, các tổ chức tội phạm cũng đang manh nha hoạt động trở lại. Để đối phó với chúng, các anh hùng sẽ phải phối hợp hoạt động thật hiệu quả. Các anh hùng đã giải nghệ khả năng cao sẽ quay lại giúp sức.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2021: One Piece 95, tiểu thuyết Naruto và sự trở lại của vô vàn manga!

Spoiler My Hero Academia chap 330

Tiêu đề My Hero Academia chap 330: I And "I".

Với thông báo từ phi công máy bay, Star And Stripe biết được người đứng trước mặt mình không phải All For One mà là Tomura Shigaraki. Người phi công hỏi họ nên làm gì. Nữ anh hùng tả lời rằng:

SMASH (đánh luôn), tất nhiên rồi!

Các phi công vào đội hình tấn công. Shigaraki lầm bầm vài câu khá kỳ lạ. Có vẻ như cậu ta tin rằng mình chính là All For One chứ không phải "Tomura Shigaraki". 

Shigaraki bắt đầu tấn công. Star And Stripe nói:

Trong không gian 100 mét quanh ta, không khí không tồn tại.

Ngay sau đó, ta nhìn thấy Shigaraki chảy máu từ mắt và cậu ta không hề thở được! Lúc này, ta được biết năng lực thật sự của Star And Stripe. Quirk của cô có tên là New Order,. Bằng cách chạm vào hoặc gọi tên một vật bất kỳ, cô có thể áp đặt quy tắc mới cho nó. Nói cách khác, quirk của Star And Stripe có thể phá vỡ cả các định luật thông thường nếu cô ta muốn!

Trong lúc Shigaraki choáng váng, các máy bay bắt đầu tấn công bằng tia laser. Shigaraki dùng "Reflect" và "Diffuse" phản công. Star And Stripe ra luật mới:

Tia laser sẽ do ta nắm giữ.

Các tia laser sau đó bị nữ anh hùng nắm lấy và biến mất. Shigaraki nhảy về phía Star And Stripe. Anh hùng Hoa Kỳ làm điều tương tự và giáng nấm đấm vào mặt cậu ta. Sau đó, ta được biết rằng Star And Stripe chỉ có thể duy trì hai điều luật một lúc. Cô luôn giữ một luật cho mình để có được sức mạnh siêu phàm. Star And Stripe nói chuyện với Shigaraki. Lúc này,  ta được biết Star And Stripe từng được cứu bởi All Might và vì vậy nên cô đã cắt tóc giống All Might rồi xem ông như thầy của mình. Shigaraki tức giận vì "ai cũng nhắc đến tên ấy cả". Star And Stripe ngay sau đó đưa ra luật mới:

Nếu Tomura Shiragaki di chuyển dù 1cm, tim hắn sẽ ngừng đập.

Chương truyện sau đó chuyển sang thế giới nội tâm của Shigaraki. Ta thấy rằng AFO đang chiếm lấy cơ thể cậu như một con ký sinh trùng. Quá trình xâm chiếm vẫn chưa hoàn thiện nhưng lòng căm thù của Shigaraki khiến cả hai trở thành một thể. Bản thể này không phải AFO, cũng không phải Shigaraki mà là một nhân dạng hoàn toàn mới. Shigaraki ở thế giới thực hét lên "KHÔNG" và di chuyển. Star And Stripe bất ngờ vì Shigaraki không chết. All For One nói chuyện thông qua cơ thể của Shigaraki rằng nếu Shigaraki đã chan ghét, thì càng phải chán ghét hơn nữa.

Lòng căm thù này sẽ tạo ra tương lai tươi sáng của chúng ta.

Tóc Shigaraki xõa ra, mắt cậu ta chuyển sang màu trắng. Cậu nhớ lại gia đình mình. Ở trang truyện cuối cùng, một vụ nổ lớn xuất hiện, xung quanh là các tia chớp màu đen.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 330

My Hero Academia chap 330 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang