Will Poulter là ai ? Nam diễn viên sẽ vào vai Adam Warlock trong GOTG 3 lại là hình tượng Meme siêu nổi của thế giới

Cộng đồng mạng bất ngờ khi được thông báo là sẽ vào vai Adam Warlock trong GOTG 3 nhưng nhiều người cũng đã nhận ra Will Poulter chính là nhân vật cực nổi tiếng trong Viral meme nổi tiếng You Guys Are Getting Paid ?

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi mà đạo diễn James Gunn đã công bố diễn viên đảm nhận vai diễn Adam Warlock là Will Poulter và đây là diễn viên vô cùng nổi tiếng trong làng meme thế giới. 

Will Poulter là ai ? Nam diễn viên sẽ vào vai Adam Warlock trong GOTG 3 lại là hình tượng Meme siêu nổi của thế giới

Will Poulter là ai ? 

Will Poulter là nam diễn viên người anh 28 tuổi sống ở London và đã từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như The Chronicles of Narnia: Voyage of the Dawn TreaderWe’re The MillersThe Maze Runner and The Revenant.

Anh còn tham gia vào các bộ phim giả tưởng như Black Mirror: Bandersnatch và  phim kinh dị Midsommar.

Bên cạnh đó Will Poulter  còn được cộng đồng mạng biết đến qua Meme “You Guys Are Getting Paid?.

Vốn là 1 cảnh phim vô cùng kinh điển trong  We’re The Millers khi mà Will đóng vai Kenny Rossmore

Trong cảnh phim này, David Clark đã bị tố là chia số tiền thưởng không đồng đều giữa các gia đình, lúc này Kenny đã hài hước nói rằng " You Guys Are Getting Paid?". Ý chỉ là mình hoàn toàn không nhận được tiền.

Kể từ đó tấm hình " You Guys Are Getting Paid?". đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Meme này có ý nhằm ám chỉ 1 việc gì đó mà mọi người đang tranh cãi về quyền lợi thì người dùng Meme nhằm nói đến tôi còn không biết là mình có những quyền lợi đó luôn á .

Level 50 Do Level 100 Boss Rose, I can explan You're making $500,000 and glving me onty $30.000? AANISTON.ig Level 35 Hitman I'm only etting $1.000lYou guys are getting pald? shoulder

Chính vì dính với Meme này mà khi được công bố là sẽ tham gia Guardians of the Galaxy 3 thì WIll Poulter đã bị cộng đồng gọi tên meme cũ của mình và đồng thời còn hóm hỉnh chọc là cuối cùng thì anh cũng đã được trả tiền rồi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang