Anime Summer Time Rendering hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Sau gần một năm kể từ ngày thông tin anime chuyển thể được xác nhận, cuối cùng những hình ảnh đầu tiên của Summer Time Rendering đã được tiết lộ. Ê kí thực hiện bộ anime du hành thời gian "hack não" này cũng được tiết lộ.

Mới đây, trang web chính thức của anime Summer Time Rendering (Summertime Render) đã bất ngờ tung PV đầu tiên (video quảng bá, tương tự trailer) của phim. Đoạn video tuy chỉ vỏn vẹn 50 giây nhưng cũng đã cung cấp cho khán giả vô số các thông tin đáng chú ý.

Bên cạnh hình ảnh và một phần nội dung được tiết lộ, đoạn PV cũng cung cấp thông tin về ê kíp thực hiện anime, bao gồm các tên tuổi "máu mặt" như:

  • Đạo diễn: Ayumu Watanabe (Space Brothers, Children Of The Sea).
  • Biên kịch: Hiroshi Seko (Jujutsu Kaisen, Attack On Titan, Mob Psycho 100).
  • Thiết kế nhân vật: Miki Matsumoto (Major, Angels Of Death).
  • Đạo diễn nghệ thuật: Kusanagi (Higurashi, 22/7).
  • Âm nhạc: Ryuichi Takada, Keigo Hoashi và nhà soạn nhạc Keiichi Okabe của series game NireR đình đám.
  • Hợp tác sản xuất âm nhạc: MONACA.

anime summer time render

Summer Time Render là tựa manga do Yasuki Tanaka sáng tác, phát hành trên Shonen Jump+ từ tháng 10 năm 2017. Nhân vật chính của truyện là Shinpei,. Sau nhiều năm xa nhà, Shinpei quay lại hòn đảo nơi mình sinh ra để dự đám tang của cô bạn thanh mai trúc mã Ushio. Cứ ngỡ "nơi an toàn nhất là nhà", Shinpei liên tục phát hiện ra các sự việc vô cùng kỳ quái. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì anh đã bị giết chết! Không lâu sau đó, Shinpei thấy mình tỉnh lại và thời gian đã lùi về quá khứ một ngày trước!

Với tổng cộng 13 tập truyện, Summer Time Rendering là tác phẩm du hành thời gian kết hợp yếu tố tâm linh huyền bí vô cùng hấp dẫn và "hack não". Theo thông báo hồi tháng 1 năm 2021, Summer Time Render sẽ được chuyển thể thành một tựa phim live-action và một trò chơi phong cách Escape Room.

Anime Summer Time Rendering dự kiến phát hành vào năm 2022 (khả năng cao là vào mùa hè, tức khoảng tháng 7). Các thông tin mới về anime sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Review siêu phẩm hack não: Summer Time Render – Manga vòng lặp thời gian xen lẫn tâm linh kì bí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang