Manga Enen No Shouboutai - Fire Force tiến vào arc truyện cuối cùng

Sau hơn 6 năm phát hành, tựa manga Enen No Shouboutai - Fire Force đã tiến đến arc truyện cuối cùng. Kết thúc của Fire Force cũng sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp mangaka của tác giả Atsushi Ohkubo.

manga fire force sắp kết thúc

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Magazine #46 phát hành ngày 13 tháng 10 năm 2021, tác giả Atsushi Ohkubo đã thông báo rằng manga Enen No Shouboutai - Fire Force hiện đã tiến vào arc truyện cuối cùng và dự kiến sớm kết thúc trong tương lai gần.

Vào tháng 5 năm 2020, Ohkubo-sensei đã chia sẻ trong tập truyện thứ 23 của Fire Force rằng manga đang được hoàn thiện và ông đã lên kế hoạch cho Fire Force trở thành tác phẩm cuối cùng của mình. Trước Fire Force, Ohkubo-sensei nổi tiếng với manga Soul Eater.

manga fire force tiến vào arc cuối cùng

Enen No Shouboutai - Fire Force ra mắt lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 9 năm 2015. Truyện lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, nơi tồn tại các "hỏa nhân". Để xử lý hỏa nhân và bảo vệ dân thường, một lực lượng cứu hỏa đặc biệt đã được thành lập với các thành viên là những cá nhân có thể tận dụng sức mạnh từ lửa. Shinra, cậu bé sở hữu đôi chân lửa là nhân vật chính của manga này. Thông qua các nhiệm vụ, Shinra dần nhận ra sự thật về bản thân, về gia đình cậu và nguồn gốc của các hỏa nhân.

Sau hơn 6 năm phát hành, Fire Force đã bán được hơn 17 triệu bản in. Trên MyAnimeList, Fire Force đạt 7.52 điểm, nằm trong top đầu các manga được yêu thích nhất.. Truyện cũng được chuyển thể thành hai phần anime vào năm 2019, 2020 và được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Hiện tại, manga Fire Force đã có hơn 31 tập truyện. Theo dự đoán, có lẽ manga sẽ sớm kết thúc trong năm 2022 - 2023 (tức đâu đó khoảng 100 chap nữa).

Xem thêm: Danh sách các manga Jump sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang