Spoiler Conan chap 1079: Vụ án mới và thông tin về dự án kỷ niệm Conan tập 100

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 và các thông tin về những dự án kỷ niệm Conan Vol. 100.

spoiler conan chap 1079

Sau những chương truyện về màn đối đầu giữa siêu đạo chích Kid và Amuro, chúng ta sẽ đến với một vụ án mới do Conan và nhóm Thám Tử Nhí hợp sức phá giải.

Trong Conan chap 1079, đội Thám Tử Nhí đi thăm bác tiến sĩ Agasa. Vết thương của ông nay đang hồi phục rất tốt và bác Agasa sẽ sớm được xuất viện. Tại nhà bác Agasa, Haibara chỉ có một mình. May nhờ có Yukiko sang nấu ăn cùng nên cô cũng không quá cô đơn. Cả hai cùng nhau ra ngoài mua sắm thì nhìn thấy Takagi và Sato đang truy bắt một tên tội phạm. Haibara nhìn thấy tên tội phạm bỗng trở nên sợ hãi vì tên này quá giống Gin.

Nhóm Thám Tử Nhí sau đó có mặt. Các nhân vật trao đổi với nhau một lúc rồi Takagi lấy ra cuốn sổ do Date tặng anh lúc trước. Trong cuốn sổ là một đoạn mật mã được viết bởi Date với dòng chữ "Chủ Nhật, cùng Takagi". Takagi nhớ lại lời hẹn (có vẻ Date đã hứa sẽ tặng cho anh cái gì đó "người lớn").

Conan nhìn một lúc rồi nhanh chóng giải được mật mã. Cả hội đi đến quán Poirot và gặp Amuro cùng Azusa. Amuro biết có chuyện gì đó nên cố gắng nghe ngóng tình hình.

spoiler thám tử lừng danh conan chap 1079

Đột nhiên, Conan phát hiện có điều kỳ lạ ở quán. Trao đổi một lúc thì Conan biết rằng có một cậu bé đang gặp nguy hiểm. Có vẻ việc giải cứu cậu bé sẽ là mục tiêu chính của vụ án lần này.

Thông tin spoiler Conan chap 1079 tạm dừng tại đây. Bên cạnh chương truyện mới, các dự án kỷ niệm Thám Tử Lừng Danh tập 100 cũng được tiết lộ. Hiện tại, trang web chính thức của Conan đang mở một cuộc cuộc bình chọn các vụ án trong Conan, vụ án có số bình chọn cao nhất sẽ phát hành bản phác thảo tặng kèm tranh do chính tác giả Gosho Aoyama vẽ. "Tái Ngộ Tổ Chức Áo Đen" trong tập 24 đang là vụ án nắm giữ vị trí TOP 1 với số phiếu áp đảo là 33,171.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang