Spoiler Jujutsu Kaisen chap 162: Yuuji ghép cặp với Amai, Megumi cùng Remi đến Shinjuku

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Nhờ các đồng minh mới, Megumi và Yuuji đều đang hướng đến chỗ Higuruma. Theo sau họ là một người đàn ông bí ẩn...

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 161

Jujutsu Kaisen 161

Ngay sau khi tiến vào màn chắn Tokyo số 1, Megumi và Yuuji đã bị tách khỏi nhau và ngay lập tức chạm trán những đối thủ mới. Trong lúc Yuuji một mình cân ba, Megumi lại được một người chơi mang tên Remi đề nghị anh trở thành "hiệp sĩ" cho mình. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 161: The Culling Game bắt đầu, Megumi, Yuuji VS đối thủ mới

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 162

jujutsu kaisen chap 162

Trước hết, hãy nói về Yuuji. Về thực lực thì chắc chắn Yuuji không thể thua nhóm kẻ địch kia nhưng vì Hanyu và Haba biết bay nên cậu sẽ gặp một chút khó khăn. Trong những diễn biến tới, Yuuji sẽ mất chút thời gian khi đấu với hai người chơi này nhưng rồi cậu vẫn sẽ là người chiến thắng cuối cùng (tất nhiên Yuuji không giết họ). Amai vì nhận ra Yuuji (và vì nhân vật này cũng không giống người xấu) nên có lẽ Amai sẽ trở thành người dẫn đường cho Yuuji. Theo Lag dự đoán, Amai có nguyền thuật liên quan đến radar quan sát.

Về phần Megumi, cậu sẽ được Remi dẫn đến chỗ Higuruma... hoặc không. Remi rõ ràng không phải một người trung thực nên 100% cô ta đang muốn lợi dụng Megumi đồng thời sẵn sàng xử lý chàng "hiệp sĩ" bất kỳ lúc nào. Đuôi tóc của Remi khá giống loài bò cạp nên Lag cho rằng nguyền thuật của cô có liên quan đến sinh vật này (hoặc có khi nguyền thuật của cô ta là kiểu lợi dụng/ký sinh người khác).

Trong những diễn biến tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ đến với trận chiến của Yuuji. Tình hình bên ngoài màn chắn có lẽ sẽ được đề cập. Trong lúc Yuuji hạ gục các đối thủ mới, Megumi sẽ đồng hành cùng Remi. Có thể Remi sẽ dẫn Megumi đến chỗ một người chơi khác.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 162

Đầu chap 162, Yuuji đã dễ dàng xử lý bộ ba Amai. Amai đến chào Yuuji và nói rằng có vẻ như họ ở cùng quê (đây là lý do Amai nhận ra Yuuji). Có thể nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hé lộ quá khứ về gia đình Yuuji.

Theo lời Amai, anh ta có thể định vị được chính xác vị trí của Higuruma. Cùng lúc đó, bên phía Megumi, Remi tiết lộ rằng cô là người chơi của The Culling Game ngay từ khi nó bắt đầu nên cô biết được được khá nhiều thông tin hữu ích. Remi nói rằng Higuruma đang ở Shinjuku còn Imai thì nói hắn ta ở Ikebukuro!

Ở những diễn biến cuối cùng, Yuuji và Megumi cùng đi theo bạn đồng hành của họ. Chương truyện sau đó kết thúc với bóng dáng mọt người đàn ông với hình xăm "Niềm tin kiên định" ở bên cánh tay trái.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 162

Vì tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen chap 162 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang