Spoiler Black Clover chap 309: Sử dụng ma pháp Ngôi Sao, Yuno sống mái với Zenon!

Spoiler Black Clover chap 309, tóm tắt nội dung chap 308: Sau khi nhận thêm một cuốn ma pháp thư, Yuno giờ đã đủ mạnh để vả Zenon! Trong chương tiếp theo, Yuno sẽ kích hoạt ma pháp mới khiến Zenon điêu đứng!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 308

black clover chap 308

Dù đã được "buff" sức mạnh gia đình nhưng anh em Langris và Finral vẫn không thể làm gì được Zenon ngoài việc cầm chân hắn trong vài trang truyện. Mọi thứ một lần nữa dồn lên đôi vai của Yuno. Trong lúc tuyệt vọng nhất, một bóng người xuất hiện trước mặt Yuno. Ngay sau đó, một cuốn ma pháp thư của Spade xuất hiện trước mặt cậu!

Spoiler Black Clover chap 308: Anh em Finral VS Zenon được 3 trang, Yuno có thêm ma pháp thư!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 309

black clover chap 309

Theo Lag dự đoán thì hình bóng bí ẩn kia chính là một phần con người của Yuno nhưng chưa có dịp xuất hiện và nó nắm giữ những phần ký ức về nguồn gốc của Yuno. Sự thức tỉnh của nó đã giúp cho Yuno đủ điều kiện sở hữu thêm một cuốn quỷ thư nữa. Vậy cậu có liên quan gì đến Licht và Tetia? Có lẽ trong các diễn biến sau này, chúng ta sẽ có câu trả lời rõ ràng hơn.

Có quỷ thư, nay lại có thêm quỷ thư, Yuno giờ nắm chắc kèo thắng trong trận đấu với Zenon. Trong chương tiếp theo, Yuno sẽ phô diễn các ma pháp mới đồng thời tung ra các đòn hỗn hợp từ cả hai quỷ thư. Zenon buộc phải chiến đấu hết mình để chống lại. Ở cuối chap 309, Yuno sẽ chuẩn bị cho một đòn cực mạnh nào đó khiến Zenon gặp nguy hiểm.

Rất có khả năng Zenon sẽ lấy Langris và Finral ra làm con tin uy hiếp Yuno. Tuy nhiên, với tinh thần thép cùng ma pháp của mình, Yuno hoàn toàn không bị Zenon chi phối và dễ dàng đánh bại hắn trong 2 - 3 chap nữa.

Spoiler Black Clover chap 309

Tiêu đề Black Clover chap 309: Twinkling.

Trong trang truyện đầu tiên, "gia thế" của Yuno đã được tiết lộ. Theo lời kể chuyện, ta được biết rằng gia đình hoàng gia của Spade Kingdom đã truyền lại ma pháp đặc biệt cho thế hệ tiếp theo. Người cha là mặt trời, người mẹ là mặt trăng và người con sẽ nhận lấy sức mạnh của các ngôi sao.

Tiếp đó, chúng ta đã được biết cuốn quỷ thư mới của Yuno sở hữu ma pháp gì. Cuốn quỷ thư này chứa đựng sức mạnh của các vì sao, đem lại cho Yuno nhiều khả năng mới rất thú vi. Trong một phân cảnh, Zenon dùng hộp không gian nhốt Yuno nhưng nhờ ma pháp mới, Yuno đã dể dàng thoát khỏi nó. Yuno sử dụng Spirit Of Zephyr đấu với Zenon. 

Yuno tạo ra một con tàu gió đưa Langris và Finral đến nơi an toàn. Zenon phóng xương tấn công. Từ quỷ thư mới, 4 ngôi sao xuất hiện, tạo thành một lá chắn bảo vệ Yuno.

Các ngôi sao từ phóng ra từ Yuno liên tục công kích Zenon, tạo ra các vết thương nghiêm trọng cho tên Dark Triad. Zenon không chịu thua, tung toàn lực tấn công Yuno. Cuộc chiến diễn ra ác liệt vô cùng! Ở những diễn biến cuối cùng, Yuno và Zenon đọ kiếm với nhau!

Spoiler Black Clover chap 309 kết thúc tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 309

Black Clover chap 309 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang