Disney lấn sân vào mảng streaming anime, công bố 4 tựa hoạt hình mới lên sóng vào năm sau

Không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của "miếng pho mát" anime, nhà chuộc cuối cùng cũng bắt đầu phát sóng hoạt hình trên nền tảng Disney+ của mình. Bốn cái tên đầu tiên được xác nhận sẽ có mặt trên Disney+ bao gồm:

Mới đây, trong sự kiện APAC Content Showcase, công ty Walt Disney dã thông báo rằng họ sẽ cho phát sóng 4 tựa anime mới trên toàn thế giới. Cụ thể hơn, nền tảng trực tuyến sẽ phát sóng độc quyền 4 tựa anime này tại thị trường Nhật bản, còn kế hoạch phát hành chúng trên các quốc gia khác hiện vẫn chưa được tiết lộ.

4 tựa anime được Disney công bố phát hành bao gồm:

Tatami Time Machine Blues

tatami time machine blues

Phần anime thứ hai của Tatami Galaxy, tựa anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được đánh giá rất cao bởi câu chuyện lôi cuốn và phong cách nghệ thuật độc nhất. Anime dự kiến lên sóng vào năm 2022 trên Disney+ (bao gồm một tập phim gốc độc quyền) sau đó sẽ có một phiên bản điện ảnh công chiếu tại rạp.

Black Rock Shooter: Dawn Fall

black rock shooter

Black Rock Shooter là phần tiếp theo của series Black Rock Shooter, chuỗi hoạt hình lấy cảm hứng từ sản phẩm nghệ thuật của họa sĩ huke. Theo các thông tin được tiết lộ, anime sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022.

Summer Time Rendering

Summer Time Rendering

Anime chuyển thể từ manga Jump nổi tiếng cùng tên, thuộc thể loại du hành thời gian kết hợp tâm linh huyền bí. Anime dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Xem thêm: Anime Summer Time Rendering hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Twisted Wonderland

twisted wonderland

Tựa anime được Disney "đặt hàng riêng" với dàn nhân vật chính là các nhân vật quen thuộc của Disney. Đây là anime chuyển thể từ tựa game cùng tên của Disney. Theo cốt truyện của game, chúng ta sẽ theo chân một nhân vật được xuyên không sang thế giới ma thuật. Tại đây, nhân vật chính theo học tại Night Ravens College và gặp gỡ các nhân vật khác nhau của Disney. Twisted Wonderland sẽ là một "Disney anime" (tương tự Netflix anime), mở đầu cho vô số anime nguyên bản mới do Disney phát hành trong tương lai

Có vẻ như sau khi Sony thâu tóm nền tảng anime trực tuyến Crunchyroll và nhận thấy làn sóng anime đang phát triển vô cùng mạnh mẽ những năm gần đây, cuối cùng Disney cũng quyết định sẽ tham gia vào thị trường này. Trong thời gian tới, chắc chắn chúng ta sẽ còn nghe Disney công bố thêm nhiều thông tin hơn nữa về việc phát sóng anime cũng như công bố những tựa anime độc quyền mới.

Xem thêm: Attack On Titan The Final Season Part 2 tung trailer, chốt lịch công chiếu vào đầu năm 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang