Spoiler Dr.Stone chap 214: Xuất hiện kẻ phản bội, Senku quyết định chế tạo vệ tinh vũ trụ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 214.

spoiler dr.stone chap 214

Trong chương trước, sau khi chế tạo thành công TV và nhận được máy tính, Sai đã viết code tạo ra vô số tựa game, đem đến những giờ phút giải trí cực kỳ quý giá cho cả nhóm. Sau đó, để bảo quản Medusa, Senku đã chế ra một chiếc bình chân không và đặt Medusa vào trong. Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì Medusa đột nhiên hoạt động!

Đến chap 214, Senku hồi sinh cho Gen và Yo. Cậu kiểm tra lại chiếc bình thì phát hiện nó đã vỡ nát. Senku sau đó có một buổi họp kín với các thành viên quan trọng (cuộc trao đổi tất nhiên sẽ được giữ kín để tránh tai vách mạch rừng). Gen bắt đầu kể lại những gì đã xảy ra. Theo phán đoán của nhà tâm lý, hiện có một kẻ phản bội trong đội ngũ và hắn đã cố tình kích hoạt nó trước khi thiết bị được đưa đến chỗ Senku. Theo lời Chelsea, có lẽ tên đó đã thiết lập "3 tháng, 20 mét" cho Medusa.

spoiler dr.stone chap 214

Senku nói rằng họ cần điều tra kỹ hơn về việc này và Medusa cần được bảo quản ở nơi không ai có thể chạm đến. Một thiết bị cất giữ được chế tạo và nó được trang bị hệ thống camera cực kỳ kín kẽ. Yo cũng được phân công làm người canh gác Medusa.

Ryusui sau đó thành lập đài truyền hình mang tên Dragon TV. Những chiếc TV được vận chuyển đi khắp nơi giúp mọi người trên thế giới có thể giải trí. Ở những diễn biến cuối cùng, Senku nói với mọi người rằng:

Chúng ta sẽ phóng một chiếc vệ tinh!

Mục tiêu của Senku là sử dụng vệ tinh để quan sát Why Man. Spoiler. Dr.Stone chap 214 kết thúc tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang