Spoiler Solo Leveling chap 170: Jin Woo đi 'đập đá' trước khi đối đầu Hoàng Đế Rồng

Spoiler Solo Leveling chap 170, tóm tắt nội dung chap 169: Jin Woo đã hoàn toàn bị lừa bởi các Hoàng Đế. Để ngăn cản Hoàng Đế Rồng, anh chỉ còn cách tìm đến Hoa Kỳ và "xin" viên cổ thạch của Kamish. Chương 170 sẽ là những chuẩn bị cuối cùng của Jin Woo trước khi anh đối đầu kẻ thù lớn nhất đời mình!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 169

solo leveling chap 169

Đứng trước các lãnh đạo của những hiệp hội thợ săn từ toàn cầu, Jin Woo bắt đầu thông báo về những sự kiện sắp sửa xảy ra. Anh cho biết nhân loại sẽ phải hứng chịu một đợt tấn công càn quét từ các Hoàng Đế.

Đến cả các thợ săn cấp quốc gia cũng không thể nào ngăn cản chúng.

Những lời nói của Jin Woo khiến ai nấy đều hoang mang cực độ. Nhiều người còn bán tính bán nghi, cho rằng điều Jin Woo nói là vô nghĩa. Jin Woo sau đó giơ tay lên, tạo ra vô số cánh cổng. Anh nói với mọi người đối thủ lần này cũng có thể làm được điều tương tự nên chúng dư sức tấn công bất kỳ đâu chúng muốn. Vài người buộc tội Jin Woo:

Có phải anh là một trong số chúng không? Anh đưa chúng đến đây để hủy diệt nhân loại à?

Một số khác vẫn giữ bình tĩnh và hỏi Jin Woo họ có thể làm được gì. Jin Woo đề nghị:

Hãy tránh xa khỏi những cánh cổng, xa nhất có thể.

solo leveling chap 169

Lời nói của Jin Woo được truyền đến người dân toàn cầu. Những cuộc sơ tán diễn rộng diễn ra. Chương truyện sau đó đưa ta quay lại với Jin Woo và các thuộc hạ của anh. Ber giới thiệu với Jin Woo đến "nhà mới" của anh (gọi là lâu đài thì đúng hơn). Jin Woo sau đó hỏi Bellion rằng đội quân bóng tối sẽ ra sao sau khi anh chết đi. Bellion nói sinh mạng của các triệu hồi thuộc về Jin Woo nên ngay lúc anh qua đời, đội quân bóng tối cũng tan biến.

Trong một diễn biến khác, một thợ săn cấp S tên Jay Mills không tin lời Jin Woo nên đã tập hợp các thợ săn đồng quan điểm chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Jin Woo nghe vậy không phản ứng gì. Anh nói với chủ tich hiệp hội rằng mình sẽ đến Trung Quốc một chuyến.

Tại Trung Quốc, Jin Woo gặp Zhigang. Thợ săn Trung Quốc giới thiệu với Jin Woo đội quân 10,000 thợ săn thiện chiến sẵn sàng chiến đấu. Mọi cánh cổng trên thế giới mở ra... nhưng bên trong chúng đều trống rỗng. Hóa ra mọi thứ là cái bẫy! Cánh cổng thật sự đang mở ra tại Canada, nơi Jay Mills và các thợ săn khác đang hội quân! Từ trong cánh cổng, Hoàng Đế Rồng xuất hiện. Tình hình nhanh chóng trở nên hỗn loạn. Chủ tịch Jin Chul đang có mặt ở đấy cũng sớm rơi vào cảnh nguy hiểm khi Hoàng Đế Rồng dễ dàng giết hết thợ săn và tiếp cận anh ta.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 170

spoiler solo leveling chap 170

Sau hai tuần tạm nghỉ thì Solo Leveling đã thiết đãi chúng ta bằng một chương 169 rất dài. Chương truyện kết thúc với hình ảnh chủ tịch Jin Chul đối mặt với Hoàng Đế Rồng. Dù triệu hồi của Jin Woo đã ở ngay kế bên, chuẩn bị dịch chuyển Jin Chul đi nhưng Hoàng Đế Rồng là người nhanh hơn. Hắn tung một đòn Long Hống, tiêu diệt tân chủ tịch và xóa sổ sự tồn tại của chiến binh High Orc.

Hoàng Đế Rồng đã đoán được kế hoạch của Jin Woo nên tung đòn tấn công tổng lực ngay từ đầu để anh không có cơ hội gia tăng quân số. Từ cánh cổng tại Canada, hàng trăm con rồng xuất hiện, bắt đầu nhiệm vụ diệt chủng của chúng. Không một ai có thể sống sót.

Hoa Kỳ rơi vào khủng hoảng vì quốc gia này nằm ngay dưới Canada. Để bản thân mạnh hơn, Jin Woo sẽ dịch chuyển đến Hiệp Hội Thợ Săn Hoa Kỳ và xin viên cổ tự của Kamish. Jin Woo sau đó gặp lại bà Selner. Anh nhờ bà ấy nhìn vào tương lai của mình. Dù khá sợ hãi, bà Selner vẫn làm theo. Bà nói với Jin Woo:

Sao anh có thể gánh vác mọi thứ như vậy?

Cảm thấy đây là dấu hiệu tốt cho chiến thắng của mình, Jin Woo đến gặp Hoàng Đế Rồng. Hai bên nhìn nhau, chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng!

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 170

Solo Leveling chap 170 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang