Spoiler My Hero Academia chap 331: Star And Stripe quyết tâm tiêu diệt Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia chap 331, tóm tắt nội dung chap 330: Nhận thấy Shigaraki là "mối đe dọa toàn cầu", Star And Stripe quyết định sẽ giết cậu ta! Nữ anh hùng mạnh nhất sẽ làm gì để hiện thực hóa ý định đó?

Tóm tắt My Hero Academia chap 330

my hero academia 330

Trong chương 330, chúng ta đã được biết về quirk của Star And Stripe - New Order. Bằng cách chạm vào vật bất kỳ, cô ta có thể thiết lập một "luật" mới cho thứ đó. Nhờ năng lực bá đạo quá mức này mà nữ anh hùng đã lấn át hoàn toàn Shigaraki... cho đến khi cậu ta biến đổi thành "một thứ gì khác".

Spoiler My Hero Academia chap 330: Star And Stripe dùng 'New Order' VS Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 331

my hero academia chap 331

Sự đột biến của Shigaraki nằm ngoài mọi sự chuẩn bị của Star And Stripe. Với kết thúc của chap 330, chúng ta có thể dự đoán hai kết cục sau:

  • Star And Stripe bị hạ, Shigaraki lấy được New Order và rời đi. Shigaraki đã rất mạnh rồi nên nếu có được New Order, cậu ta sẽ làm được nhiều điều kinh khủng hơn (tất nhiên All For One đã chuẩn bị sẵn các ý tưởng).
  • Star And Tripe vẫn bị hạ nhưng nhờ kịp thời sử dụng New Order lên cơ thể nên không bị cướp mất năng lực (có thể là kiểu "không ai có thể cướp năng lực của ta" hay "ta là bất khả xâm phạm").

Xem thêm thông tin về My Hero Academia và các anime/manga đình đám khác tại Việt Nam Otaku.

Endeavor đến nơi sẽ đưa Star And Stripe về Nhật Bản. Tại đây, nữ anh hùng sau khi được chữa trị sẽ bắt đầu cung cấp các thông tin mà cô có được sau cuộc đấu. Nhận thấy Shigaraki đang ngày một "tiến hóa", các anh hùng lên kế hoạch hành động sớm nhất có thể. Nhiều khả năng Star And Stripe đã cài định vị lên người Shigaraki nên các anh hùng sẽ sớm tìm thấy Shigaraki và All For One mà thôi.

Sự thật rằng Star And Stripe bị Shigaraki gây khó dễ sẽ là động cơ tuyệt vời cho các tổ chức tội phạm trên thế giới hành động. All For One hiểu rất rõ chuyện này nên hắn sẽ đánh tin cho những "người bạn" của mình hòng kêu gọi một cuộc tổng tấn công trên toàn cầu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2021: One Piece 95, tiểu thuyết Naruto và sự trở lại của vô vàn manga!

Spoiler My Hero Academia chap 331

Tiêu đề My Hero Academia chap 331: America.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Star And Stripe bị đẩy bay đi bởi tác động từ vụ nổ. Nữ anh hùng có vẻ không sao cả. Cô chỉ không hiểu tại sao Shigaraki có thể phá luật và tóc của cậu ta lại đột ngột dài ra.

Shigaraki nói với Star And Stripe rằng cô rất mạnh nhưng quirk của cô vẫn có giới hạn. Shigaraki nhận ra điều đó bởi nếu nó thật sự toàn năng, Star And Stripe đã dễ dàng giết chết cậu ta chỉ với một đấm đơn giản.

Shigaraki nói thêm rằng giới hạn của năng lực trên sinh vật là phần "gọi tên". Vì lý do này nên luật mà Star And Stripe đặt ra đã không có tác dụng lúc Shigaraki đang ở trạng thái mơ hồ giữa "Tomura", "All For One" và "Tenko Shimura".

Một phi công hỏi Star And Stripe nên làm gì tiếp theo. Nữ anh hùng yêu cầu anh gửi tin nhắn cho chỉ huy Aghbar (chưa rõ đây là ai). Star And Stripe đánh giá rằng Shigaraki là một mối đe dọa của toàn nhân loại và cô ấy cần phải giết anh ta ngay tại đây.

Người phi công ra lệnh cho những người còn lại rời khỏi vùng chiến. Star And Stripe sau đó đặt một luật mới:

Bầu khí quyển sẽ đông đặc lại thành hình dạng gấp 100 lần kích thước của ta!

Shigaraki không thể nhìn thấy gì dù cậu ta biết rõ "có gì đó phía trước". Không để Shigaraki kịp suy nghĩ, Star And Stripe tung một đấm cực mạnh mang tên "Fist Bump To The Earth" tấn công Shigaraki!

Biết vậy vẫn là chưa đủ, Star And Stripe tiếp tục tấn công rồi yêu cầu các phi công bắn tia laze và cô. Nữ anh hùng đặt ra luật mới:

Các tia laze sẽ đông đặc lại thành một chùm duy nhất.

Ngay sau đó, Star And Stripe cầm nó bằng tay và dùng hết sức "chưởng" tia laze vào người Shigaraki. Kỹ thuật này có tên là "Keraunos". Sau khi tung đòn, Star And Stripe nhận được cuộc gọi từ chỉ huy Aghbar. Ông ấy xác nhận rằng "đã chuẩn bị xong hết rồi". Ông nói Nhật Bản đã biết chuyện và họ sẽ sớm có mặt mà thôi. Ở những trang truyện cuối cùng, hàng loạt tên lửa mang tên "Tiamat" bay về phía họ (có lẽ đây là vũ khí của quân đội Mỹ).

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 331 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 331

Vì tạm nghỉ một tuần nên My Hero Academia chap 331 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang