Siêu phẩm manga bóng đá Ao Ashi sẽ được chuyển thể thành anime, lên sóng vào đầu 2022!

Anime Ao Ashi cũng sẽ là hoạt hình đánh dấu sự trở lại của thể loại bóng đá!

Mới đây, nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo rằng manga Ao Ashi của tác giả Yugo Kobayashi sẽ được chuyển thể thành TV anime. Theo dự kiến, phim hoạt hình sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022, tức khoảng đầu tháng 4 năm sau.

anime ao ashi

Ao Ashi là manga đề tài bóng đá. Nhân vật chính của truyện là cậu học sinh trung học năm 3 Ashito Aoi. Aoi sở hữu tài năng thiên bẩm trong bóng đá nhưng cậu lại cố gắng che giấu nó để được chơi bóng cùng bạn bè. Một ngày nọ, cậu được Tatsuya Fukuya - cựu binh đội tuyển J-Club Tokyo City Experion - tuyển mộ. Với sự dẫn dắt của Tatsuya, Aoi cùng nhiều tài năng trẻ khác bắt đầu hành trình vươn lên thành đội tuyển mạnh nhất Nhật Bản!

anime ao ashi

Mang cốt truyện hấp dẫn cùng hình ảnh cực kì sinh động, Ao Ashi được độc giả Nhật Bản vô cùng yêu thích. Trong năm 2020, truyện đã xuất sắc nhận được giải thưởng Shogakukan Manga Award lần thứ 65 một cách vô cùng thuyết phục.

Cùng với Blue Lock - manga cùng thể loại cũng vừa được chuyển thể anime, Ao Ashi chắc chắn sẽ khiến trào lưu manga bóng đá một lần nữa lan tỏa toàn thế giới. Hiện những thông tin chi tiết về anime Ao Ashi vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn muốn biết thêm về tác phẩm này trong tương lai, hãy theo dõi Lag.vn trong tương lai nhé!

Xem thêm: Danh sách 100 manga được yêu cầu chuyển thể thành anime nhiều nhất năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang