Spoiler Monster No.8 chap 48: Narumi đánh toàn lực - No.9 đánh úp Isao!

Spoiler Monster No.8 chap 48, tóm tắt nội dung chap 47: Sử dụng vũ khí bí mật - Đôi mắt chế tạo từ Monster No.1 Retina, Narumi dễ dàng hạ gục No.9. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc!

Tóm tắt nội dung Monster No.8 chap 47

monster no 8 chap 47

Trong chap 47, Hibino đã dễ dàng hạ gục No.9 sau khi tận dụng tối đa sức mạnh con Kaiju bên trong mình. Tuy vậy, đây chỉ là một nửa của con quái vật. Nửa còn lại của No.9 đang đấu với Narumi.

Dù Narumi chiếm ưu thế gần như toàn trận đấu, No.9 vẫn có cách phản công nhờ vào khả năng thích ứng và học hỏi giống hệt như loài virus. Narumi đã phải kích hoạt 98% sức mạnh bộ giáp, ngưỡng cao nhất mà anh ta có thể đạt được, nhưng vẫn không ăn thua. Ở những diễn biến cuối chương, Narumi sử dụng vũ khí cuối cùng của mình: đôi mắt được chế tạo từ Kaiju No.1 Retina!

Dự đoán spoiler Monster No.8 chap 48

hôm nay tôi hóa kaiju chap 48

Có vẻ như năng lực của Retina cho phép Narumi nhìn sâu bên trong cơ thể của đối thủ, từ đó giúp anh dễ dàng xác định vị trí lõi của No.9. Theo Lag dự đoán thì No.9 vẫn chưa chết. Hắn sẽ tìm cách rút lui hoặc giở chiêu trò khác để phản công. Sức mạnh của tên này rất khó lường nên ta không thể nói chắc điều gì.

Narumi hạn chế dùng Retina có thể vì đây là vũ khí bí mật nhưng cũng có thể là vì giới hạn thể chất của anh ta. Khi mắt nhận lượng thông tin quá lớn, não sẽ phải làm việc nhiều hơn để xử lý chúng vậy nên nếu sử dụng trong thời gian dài, Narumi sẽ dễ bị quá tải.

Theo ý kiến cá nhân của Lag thì No.9 nên chết hẳn trong 1 đến 2 chương nữa. Sức mạnh của lực lượng phòng vệ đã được đẩy lên rất cao trong các diễn biến gần đây với sự xuất hiện của đội 1 và Narumi. Monster No.8 sẽ cần thêm các kẻ thù mới mạnh mẽ hơn - kiểu quái vật chưa từng có tiền lệ như No.9 - để tiếp tục tạo nên sự kịch tính cho câu chuyện. Nếu No.9 vẫn sống sau sự kiện này, khả năng cao hắn sẽ tiếp tục lẩn trốn sau đó tìm đi tìm các Kaiju đánh số khác để hợp tác với chúng. Biết đâu No.9 đang đánh với lực lượng chỉ là phân thân của No.9 còn chân thể của hắn thì đang nhởn nhơ quan sát mọi chuyện thì sao?

Spoiler Monster No.8 chap 48

Với đôi mắt được làm từ No.1, những đòn tấn công của Narumi là không thể tránh né. No.9 bất lực. Narumi tiếp cận sau đó chém nát hạt nhân của tên Kaiju.

No.9 đã bị tiêu diệt, lực lượng sau đó chuyển sang tiêu diệt các Kaiju còn lại. Chiến dịch sau đó kết thúc với thiệt hại ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, Narumi lại không mấy vui vẻ. Anh ta suy nghĩ về lý do vì sao No.9 lại muốn giết No.8.

Ngay sau đó, No.9 lên tiếng. Hóa ra cuộc chiến từ nãy đến giờ là để nó dò ra vị trí của bộ chỉ huy. Ở trang cuối cùng, một Kaiju No.9 xuất hiện sau lưng ông Isao!

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 48

Monster No.8 - Hôm Nay Tôi Hóa Kaiju chap 48 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang