Tokyo Revengers có series ăn theo hài hước mang tên Todai Revengers

Tựa manga hài lấy cảm hứng từ Tokyo Revengers sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 11 năm 2021.

Mới đây, trang Twitter chính thức của trang web Magazine Pocket đã đăng tin thông báo rằng một manga mới mang tên Todai Revengers - Tokyo University Revengers sắp sửa ra mắt khán giả. Đây là tựa truyện hài mới toanh được lấy cảm hứng từ tác phẩm đình đám Tokyo Revengers của Ken Wakui.

Todai Revengers

Todai Revengers sẽ được sáng tác bởi tác giả Shinpei Funatsu và có dàn nhân vật khả năng cao là "bê" từ Tokyo Revengers sang. Theo kế hoạch, Todai Revengers sẽ ra mắt chương đầu tiên trên Magazine Pocket vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Trong phần mô tả thì manga hài này sẽ là câu chuyện du hành thời gian của nhân vật chính tại trường đại học Tokyo lừng danh (thay vì cuộc chiến giữa các bất lương, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến học tập giữa các thiên tài chăng?).

Nói qua một chút về manga gốc tạo cảm hứng cho Todai Revengers nhé. Tokyo Revengers do Ken Wakui sáng tác là manga thể loại du hành thời gian kết hợp băng đảng học đường. Trong truyện, chúng ta sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên "thất bại" đột nhiên được du hành về quá khứ 12 năm trước. Nhận ra đây là cơ hội thay đổi cuộc đời và cứu sống mối tình đầu của mình, Takemichi không ngừng nỗ lực để trở thành người đứng đầu băng đảng Tokyo Manji!

tokyo revengers

Sau khi bản chuyển thể anime lên sóng, Tokyo Revengers đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu, đạt được nhiều thành công vô cùng đáng ngưỡng mộ. Những vinh quang mà Tokyo Revengers có được đã giúp tác phẩm này có một bản truyện hài hước là Todai Revengers (tại Nhật, chỉ các manga thật sự nổi tiếng mới có các ngoại truyện hài hước như thế này).

Đầu tháng 11 này, chúng ta sẽ được tự mình trải nghiệm Todai Revengers. Không biết manga này sẽ như thế nào nhỉ? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: 5 cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang