5 cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers

Là một manga về các băng đảng và những bất lương, Tokyo Revengers không thể tránh khỏi việc có vài người chết. Sau đây là 5 cái chết gây đau lòng nhất của tựa manga đình đám này.

Lưu ý: Danh sách này sẽ không bao gồm các nhân vật "chết hụt" như Hinata hay Chifuyu đâu nhé.

Emma Sano

Emma Sano

Cái chết của Emma có thể nói đã ảnh hưởng rất lớn đến Mikey lẫn Draken và đã khiến câu chuyện của Tokyo Revengers trở nên đen tối hơn. Emma không hề liên quan đến giới bất lương. Tuy nhiên, chỉ vì muốn tấn công Mikey mà Kisaki Tetta đã ra tay giết cô!

Cái chết của Emma diễn ra một cách chóng vánh đến bất ngờ. Cô ra đi trên bờ vai của Mikey và câu nói "em yêu anh, Draken" vẫn còn giữ kín trong lòng...

Draken - Ken Ryuguji

Draken - Ken Ryuguji

Tính đến Tokyo Revengers chap 221 thì Draken là nhân vật mới nhất rời bỏ cuộc đời. Sau khi đỡ đạn cho Takemichi và Senju, Draken đã bị thương chí mạng. Anh hồi tưởng về những ngày đã qua trong nước mắt và gửi gắm mọi chuyện lại cho Takemichi. Phân cảnh cảm động nhất trong cái chết của Draken có lẽ là lúc anh trút hơi thở cuối cùng. Khi ấy, Emma đã xuất hiện. Cô cười với Draken và nắm lấy tay anh... Liệu có thể xem đây là một kết thúc đẹp không khi cuối cùng hai người họ cũng đã được ở bên nhau... dù cho là ở một thế giới khác

Xem thêm: Ngắm fanart Draken Tokyo Revengers, nhiều fan hóa simp phó tổng trưởng Toman

Shinichiro Sano

Shinichiro Sano

Cái chết của Shinichiro là khởi đầu cho vô số bi kịch của Toman. Trong cái đêm định mệnh ấy, Kazutora - vì hành động lỗ mãng - đã lỡ tay đánh chết Shinichiro. Đến khi nhận ra mọi chuyện thì đã quá muộn. Mikey mất anh trai. Kazutora bị bắt giữ và nảy sinh những suy nghĩ sai lệch để rồi gây ra cái chết đáng buồn của Baji tại Huyết Chiến Halloween.

Nếu Shinichiro còn sống, liệu mọi chuyện có tệ như những gì ta được biết? Toman sẽ lớn mạnh hơn và trở thành một băng đảng thật ngầu. Mikey sẽ không bao giờ đánh mất chính mình vì Shinichiro luôn sẵn sàng giữ anh lại. Mâu thuẫn giữa Mikey và Izana cũng sẽ không xảy ra và có lẽ họ sẽ trở thành anh em tốt... Ôi, phải mà Shinichiro không chết, có lẽ mọi thứ đã tốt hơn...

Keisuke Baji

Kensuke Baji

Nếu được hỏi "đâu là cái chết ngầu nhất Tokyo Revengers?" thì hẳn đông đảo độc giả đều sẽ trả lời "Đó là Keisuke Baji". Với tình cảm mãnh liệt dành cho Toman và những người bạn của mình, Baji đã không ngần ngại giao tính mạng mình cho tử thần để hóa giải mọi hận thù. Phân cảnh Baji tự đâm vào mình một nhát dao nữa hoàn toàn không phải một hành động ngu ngốc. Nó đến từ sự quyết tâm vì bạn bè của Baji và thể hiện rõ tầm quan trọng của Toman trong mắt anh ta.

Izana Kurokawa

Izana Kurokawa

Izana là anh trai cùng cha khác mẹ của Mikey. Izana luôn tỏ ra bản thân là một người gai góc, mạnh mẽ, chỉ xem những người xung quanh là công cụ. Tuy nhiên, sự cứng cỏi ấy chỉ là lớp áo che đậy tâm hồn cô đơn , lạc lõng đến cùng cực của Izana. Trong những diễn biến cuối cùng của trận chiến Toman VS Thiên Trúc, Izana lẽ ra đã có một cơ hội mong manh nào đó là được sống một cuộc sống tự do với Kakuchou, với Mikey nhưng...mọi thứ bỗng chốc kết thúc. Izana đã ra đi khi bản thân anh vẫn còn vô số điều tiếc nuối chưa thể giải quyết.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang