Bảng xếp hạng TOP 10 anime mùa thu 2021 được khán giả Nhật Bản 'hóng' nhất!

Với chất lượng hình ảnh âm thanh và cốt truyện hấp dẫn, bảng xếp hạng TOP 10 anime mùa thu 2021 sau đây gồm Mushoku Tensei 2, Mieruko-chan,... là những cái tên được trông đợi nhất bởi khán giả Nhật Bản và cũng rất đáng để khán giả Việt Nam theo dõi. Anime nào sẽ là TOP 1 đây? SPOILER: Kimetsu No Yaiba season 2 không có trong TOP 10!

Khi một mùa anime mới chuẩn bị lên sóng, trang web chuyên xếp hạng và đánh giá Oricon sẽ cho ra danh sách những cái tên được trông đợi nhất từ khán giả Nhật Bản. Mới đây, ngay trước khi anime mùa thu 2021 chuẩn bị "xuất phát", Oricon đã kết hợp với Anime! Anime! lập ra bản khảo sát khán giả để tìm ra đâu là TOP 10 của mùa phim này.

Với hơn 10,000 lượt bỏ phiếu, bảng xếp hạng TOP 10 anime mùa thu 2021 đã được công bố với kết quả khá bất ngờ!

TOP 10

Mieruko-chan

Mieruko-chan

TOP 9

Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu

TOP 8

Sankaku Mado No Sotogawa Wa Yoru

Sankaku Mado No Sotogawa Wa Yoru

TOP 7

Ousama Ranking

Ousama Ranking

TOP 6

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Dai Mankai No Shou

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Dai Mankai No Shou

TOP 5

Lupin III: Part 6

Lupin III: Part 6

TOP 4

Blue Period

Blue Period

TOP 3

Mushoku Tensei season 2

Mushoku Tensei season 2

TOP 2

World Trigger season 3

World Trigger season 3

TOP 1

Kyuuketsuki Sugu Shinu

Kyuuketsuki Sugu Shinu

Mieruko-chan và Komi-san Wa Comyushou Desu là hai anime được chuyển thể từ hai manga được yêu thích tại Nhật nên không khó hiểu khi các fan mong chờ chúng. Thất Nghiệp Chuyển Sinh, World Trigger, Lupin và Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru là những tựa anime đã có tiếng tăm từ lâu và hiện vẫn được đón nhận rất mạnh mẽ tại nước nhà (nhất là Lupin). Blue Period và Ousama Ranking là hai tân binh rất có triển vọng và chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong mùa phim này. Sankaku Mado No Sotogawa Wa Yoru là một anime thể loại kinh dị, trinh thám, Boy Love (hay đam mỹ) nên có vẻ anime đã thu hút được sự quan tâm từ khán giả

Vị trí TOP 1 thuộc về Kyuuketsuki Sugui Shinu là một kết quả khá bất ngờ vì đây là cái tên còn xa lạ với đông đảo khán giả Việt Nam. Tự anime từ nhà MADHOUSE này sẽ thế nào đây? Cùng chờ xem nhé.

Ngoài các cái tên có trong danh sách, những anime không có trong danh sách cũng là điều khiến ta tò mò. Hanyou No Yashahime season 2 hay Takt Op. Destiny không nằm trong TOP 10 cho thấy đa số khán giả Nhật không thật sự kỳ vọng vào hai cái tên này. Kimetsu No Yaiba season 2 cũng không thấy tăm hơi (có lẽ vì lịch phát hành công bố trễ và đến tận tháng 12 mới ra mắt). Thôi thì thực lực sẽ chính minh tất cả. Sau khi tất cả anime mùa thu 2021 ra mắt thì ta sẽ biết đâu là những cái tên xuất sắc nhất ngay thôi!

Để biết lịch phát hành và mô tả về từng anime mùa thu 2021, bạn có thể xem tại đây:

Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang