Ngơ ngác và bật ngửa với loạt fanart Titan trong Attack On Titan phiên bản đời thật 'căng cực'

Với công nghệ đồ họa 3D hiện đại, artist Sean Gorman đã biến những Titan khổng lồ trong manga/anime Attack On Titan thành những thực thể chân thật đến đáng sợ!

Với nội dung chính là về cuộc chiến của con người với sự góp mặt của những Titan khổng lồ, Shingeki No Kyojin - Attack On Titan - Đại Chiến Titan là một trong những manga/anime nổi tiếng nhất thế kỷ 21. Sức hấp dẫn của tác phẩm này đã tạo niềm cảm hứng lớn cho Sean Gorman - một artist nổi tiếng của Úc - tạo nên các tác phẩm chân thực đến ngỡ ngàng!

Sean Gorman là một artist đã có kinh nghiệm 11 năm trong việc đồ họa 3D. Sean chuyên vẽ lại các nhân vật quen thuộc từ manga, anime, game, phim ảnh như Kimetsu No Yaiba, Pokemon, Avengers, Justice League,... Những tác phẩm của Sean Gorman luôn đem lại cảm giác rất thật và có có gì đó khá "ma mị". Trong số chúng, loạt fanart Titan trong Attack On Titan là được chú ý nhiều nhất.

Titan Tiến Công

titan tiến công

Titan Nữ Hình

titan nữ hình

Titan Búa Chiến

titan búa chiến

titan búa chiến

titan búa chiến

Xem thêm: Attack On Titan: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Attack On Titan được sáng tác bởi mangaka Isayama Hajime. Truyện ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 9 năm 2009 và nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ độc giả  thế giới. Mùa xuân năm 2013, Attack On Titan được WIT Studio chuyển thể thành anime và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Kết thúc của manga vào tháng 4 năm 2021 tuy nhận về phản ứng trái chiều từ một bộ phận khán giả nhưng phần lớn vẫn cho rằng: Attack On Titan là một tác phẩm trọn vẹn và phải cần rất nhiều năm nữa mới có một manga khác cùng thể loại đủ sức vượt qua cái bóng khổng lồ mà Attack On Titan tạo nên.

Bạn cảm thấy thế nào về loại fanart Titan trên? Với Lag thì nếu Attack On titan mà có bản chuyển thể điện ảnh 3D hoặc phim người đóng, những nhà làm phim hoàn toàn có thể hợp tác và sử dụng những hình ảnh này của Sean Gorman. Mong rằng trong thời gian tới, artist tài năng này sẽ hoàn thiện bộ sưu tập 9 Titan trong Attack On Titan và cho ra mắt những tác phẩm chất lượng hơn nữa để chúng ta được mở mang tầm mắt.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:

eren fanart

U mê với loạt fanart "quốc trưởng" Eren Jeager Attack On Titan phiên bản không giết cả thế giới

fanart genshin impact

Ngộp thở nặng với loạt fanart Genshin Impact của artist nổi tiếng Sakimichan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang