Dự đoán Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 90: Cuộc họp của Hinata - Lễ hội của Rimuru

Dự đoán Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 90, tóm tắt nội dung chap 89: Để đối phó với Rimuru, Hinata và hai cánh của Pháp Hoàng tổ chức một cuộc họp quan trọng. Trong lúc đó, Rimuru sẽ hoàn thiện những chuẩn bị cuối cùng cho lễ hội của mình!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 89

tensei shitara slime datta ken chap 90

Chap 89 chủ yếu là những cuộc họp để thổng kết tình hình các quốc gia. Tại Falmuth, Edmaris đã thoái vị, nhường ngôi lại cho Edward. Ở Jura Tempest, tình hình chiến sự được báo cáo lại. Mọi người quay về nhịp sống cũ. Ở một diễn biến khác, Hinata cũng đang tham gia vào một cuộc họp giữa hai cánh của Pháp Hoàng.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai - chuyển sinh siêu "hentai"...chỉ nên xem một mình

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 90

chuyển sinh thành slime chap 90

Mở đầu chương sau sẽ là nội dung cuộc họp của Hinata. Cuộc họp sẽ chủ yếu nhắm tới việc "xử lý" Rimuru và Veldora. Người được Diablo gửi đi có lẽ sẽ sớm xuất hiện trong buổi họp.

Trong lúc đó, Rimuru và các thần dân của anh sẽ tập trung tổ chức lễ hội. Lễ hội này sẽ có nét giống với lễ hội của Nhật Bản theo đúng ý của Rimuru. Các nhân vật ở "bên kia sông" sẽ xuất hiện. Sau vài trao đổi, họ sẽ chấp nhận Rimuru là chủ nhân mới. Rimuru sau đó tính toán đến việc mở rộng phát triển vương quốc và thiết lập các con đường giao thương mới.

Về phía Falmuth, kế hoạch hiện vẫn diễn ra theo đúng tính toán. Trong các diễn biến tiếp theo, Youmu sẽ xuất hiện và được đưa lên làm vua theo như "kịch bản" Rimuru đã chuẩn bị.

Các diễn biến tiếp theo của Chuyển Sinh Thành Slime sẽ ngày một hấp dẫn hơn bởi Rimuru nay đã là một ma vương. Sau 1 - 2 chap "nghỉ ngơi", chúng ta sẽ cùng Rimuru đến với những cuộc chiến kịch tính hơn trước!

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 90

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 90 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang