Sốc với loạt cosplay Yamato One Piece quá ngầu và xinh đẹp!

Với việc trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất One Piece, Yamato cũng nhanh chóng được cộng đồng coser thử sức hóa thân. Sau đây, hãy cùng nghía qua những hình ảnh cosplay Yamato ấn tượng nhất nhé.

Lộ diện lần đầu tiên trong One Piece chap 984, Yamato - "con trai Kaido" -  đã trở thành nhân vật được đông đảo khán giả yêu thích. Trong Bảng xếp hạng TOP 200 nhân vật được yêu thích nhất được tổ chức nhân dịp kỷ niệm One Piece chap 1000, Yamato đã bất ngờ vươn lên vị trí TOP 11, vượt qua nhiều nhân vật đã xuất hiện từ lâu trong truyện như Usopp, Chopper hay Shanks.

Xem thêm: One Piece: Bảng xếp hạng 200 nhân vật được yêu thích nhất 2021

Vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thú vị cùng khả năng chiến đấu ấn tượng đã khiến Yamato nhanh chóng được đông đảo fan OP đón nhận. Cô nàng này sau đó đã có vô số hình ảnh fanart cực xịn xò. Lag đã tổng hợp chúng tại đây:

One Piece: Loạt fanart "con trai Kaido" Yamato gây bão like cộng đồng mạng có gì mà hot dữ vậy?

Không chỉ là niềm cảm hứng để các fan trổ tài fanart, Yamato còn được hàng loạt các coser toàn thế giới thử sức hóa thân. Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua những hình ảnh cosplay Yamato One Piece tuyệt vời nhất nhé!

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

Yamato là con của Tứ Hoàng Kaido. Từ nhỏ, cô đã bị Kaido "chăm sóc" tới nơi tới chốn. Sau khi chúng kiến cái chết của Oden, Yamato đã trở thành fan cứng của ông ấy và quyết tâm sẽ giúp đỡ các samurai lật đổ cha mình. Trong cuộc chiến tại Onigashima, Yamato đã xuất hiện và đối đầu với cha đồng thời dốc toàn bộ sức lực hỗ trợ băng Mũ Rơm và Momonosuke hòng giúp các samurai giành chiến thắng.

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

cosplay yamato one piece

Bạn cảm thấy thế nào về loạt cosplay Yamato One Piece trên? Chúng có đẹp hơn bản gốc không nào? Với việc Yamato sẽ còn xuất hiện dài dài, thậm chí có khả năng trở thành thuyền viên băng Mũ Rơm thì nhất định ta sẽ còn nhìn thấy Yamato cũng như những hình ảnh fanart, cosplay của cô trong tương lai. Sớm thôi, Lag sẽ tổng hợp chúng và gửi đến bạn nên hãy nhớ đón xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang