Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 17: Cha con giảng hòa

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau những rạn nứt không đáng có, Pual và Rudeus sẽ hàn gắn quan hệ cha con trong tập tiếp theo. Ta cũng sẽ được biết thêm về hành trình của Roxy và tình trạng của Sylphiette.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 16

mushoku tensei tập 17

Sau nhiều ngày đi đường vất vả, nhóm Rudeus đã đến được thủ đô Millishion của Thánh Quốc Millis. Geese chia tay mọi người để làm việc riêng. Trước khi đi, anh nhắc Rudeus nhớ đến trụ sở mạo hiểm giả trình diện.

Sau khi nghỉ ngơi một đêm, Rudeus phát hiện một nhóm đang bắt cóc một đứa trẻ. Cậu liền đuổi theo. Để không bị lộ mặt, Rudeus... đội cái quần lót của Eris lên đầu rồi nhanh chóng hạ gục đám bắt cóc. Một lúc sau, đoàn trưởng của nhóm bắt cóc xuất hiện. Bất ngờ thay đấy chính là Paul, cha của Rudeus!

Hai cha con sau đó đến một quán rượu nói chuyện. Rudeus kể lại hành trình của mình cho Paul nghe. Nghe con trai chịu bao gian khổ, Paul không những không thương con mà còn trở nên khó chịu hơn. Ông cho rằng Rudeus chỉ vui vẻ du ngoạn mà không lo nghĩ gì tới gia đình cả.

Rudeus và Paul bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Paul đấm Rudeus. Nhờ có ma nhãn, Rudeus phản công. Cậu liên tục đấm Rudeus cho đến khi bị ngăn lại bởi Norn.

Bất lực trước tình cảnh hiện tại, Rudeus rời đi. Paul thấy vậy liền nói cho cậu biết cả gia đình hiện đều đã mất tích. Lúc này, Rudeus biết được rằng người bị bắt cóc lúc nãy thật ra là đang được Paul cứu.

Trở về nhà trọ với tâm trạng hỗn loạn, Rudeus cố nghĩ cách làm hòa với Paul. Tối đó, Eris và Ruijerd quay lại sau khi đi làm nhiệm vụ. Eris an ủi Rudeus. Sự quan tâm của cô tiểu thư khiến Rudeus phần nào nguôi ngoai nỗi buồn trong lòng.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 17

spoiler thất nghiệp chuyển sinh tập 17

Trong tập tiếp theo, Paul sẽ chủ động đi tìm Rudeus. Lần này, cả hai sẽ đối thoại nghiêm túc với nhau và giải tỏa mọi khúc mắc không đáng có. Sau khi nhìn vào đôi mắt mệt mỏi của Paul, Rudeus hiểu rằng cha mình cũng đã phải trải qua những ngày tháng rất đau khổ. Cậu nhận ra khuôn mặt Paul giờ đây giống hệt bản thân cậu khi còn sống ở thế giới trước kia. Mọi căm hận trong lòng bay đi mất. Rudeus giảng hòa với cha mình. Mối quan hệ giữa hai người họ được hàn gắn và trở nên đẹp đẽ hơn cả khi xưa.

Trong các diễn biến tiếp theo, Rudeus sẽ ở bên cha mình một thời gian ngắn nữa trước khi đưa Eris về nhà. Trong lúc đó, chúng ta sẽ được biết về hành trình của Roxy. Để tìm Rudeus, Roxy đã trở về quê nhà của mình. Dù không gặp được Rudeus nhưng cô cũng đã có những giây phút rất ấm áp với gia đình.

Sylphiette sau khi bị dịch chuyển đã mất trí nhớ. Giờ, cô là Fitts và là hộ vệ cho công chúa Ariel. Trong những tập kế tiếp, ta sẽ được biết thêm về cuộc sống hiện tại của Sylphiette.

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 17

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 17 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 8 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang