Spoiler My Hero Academia chap 332: Shigaraki hạ Star And Stripe?

Spoiler và tất cả những thông tin quan trọng nhất của My Hero Academia chap 332: Shigaraki VS Star And Stripe - kết quả là?

my hero academia chap 332

Chương truyện mở đầu với hồi tưởng của Star And Stripe tại trại huấn luyện quân đội. Lúc này, các học viên khác đang cười cợt nữ anh hùng vì cô không thể tăng cường sức mạnh thể chất của mình. Tiếp đó, ta được biết về các giới hạn của New Order. Chính Star And Stripe cũng không thể tìm ra quy tắc để sử dụng triệt để quirk này. Dù sao đi nữa, nhóm học viên không hề có ý xem thường Star And Stripe và họ nói họ sẽ luôn ở bên hỗ trợ để bù đắp các thiếu sót của cô. Có vẻ các học viên kia chính là các phi công đi cùng cô.

Trở lại hiện tại, tên lửa đang bay đến. Star And Stripe nhờ các phi công cầm chân Shigaraki. Tiếp đó, Star And Stripe cầm lấy tên lửa bằng cơ thể khổng lồ và ra luật mới (thay thế luật cầm nắm tia laze):

Tiamat sẽ xoay.

spoiler my hero academia 332

Tên lửa và người khổng lồ như một cây búa xoay tròn trên không rồi đập vào người Shigaraki. Vụ nổ diễn ra cực kỳ uy lực, đến mức người trên đất liền Nhật Bản cũng cảm nhận thấy dư chấn. Tuy vậy, nó vẫn không đủ để giết Shigaraki!

Sau đó, ta biết rằng ngay khi Star And Stripe giải bỏ luật với tia laze, Shigaraki đã tạo ra một lổ hổng bên dưới đại dương và trốn ở đó. Người mà các phi công và nữ anh hùng tấn công chỉ là Noumu được dụng làm mồi nhử. Noumu sau đó phát nổ, phá hủy đội hình của các phi công. Shigaraki chớp thời cơ. Hắn nhảy giữa các máy bay và tiếp cận máy bay của người thủ lĩnh.

Phi công này lập tức nói Star And Tripe hãy nghiền nát cả hai ngay nhưng nữ anh hùng do dự vì cô rất thân với anh ta. Shigaraki nhân cơ hội phóng đến chỗ nữ anh hùng và chạm vào mặt cô.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang