20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - bao gồm Darkseid (Phần 3)

Không chỉ từng rơi vào tay Thanos, Captain America, Deadpool, Santa Claus và một con chó, Găng Tay Vô Cực còn có lần thuộc sở hữu của bạo chúa Darkseid từ DC Comics và nhiều phản diện đình đám khác. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chúng trong phần 3 này nhé.

Xem thêm: 20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - bao gồm Deadpool (Phần 2)

Darkseid

Darkseid

Darkseid là một trong những phản diện đáng sợ nhất của DC Comics. Trong đầu truyện JLA/Avengers, nơi các anh hùng Marvel và DC cùng nhau xuất hiện, chúng ta đã được thấy bạo chúa Darkseid đeo chiếc Găng Tay Vô Cực đủ 6 đá. Tuy nhiên, vì chiếc găng chỉ hoạt động ở thế giới nó được tạo ra nên khi vào tay Darkseid, món vũ khí này đã trở nên vô dụng. Cũng may là Darkseid không dùng được găng tay chứ nếu không thì hắn cân hết dàn siêu anh hùng của Marvel và DC luôn không chừng.

Silver Surfer

Silver Surfer

“Thấm nhuần” Power Cosmic, Silver Surfer là một trong những thực thể mạnh mẽ nhất vũ trụ. Anh có tư tưởng đạo đức vô cùng mạnh mẽ và luôn muốn sử dụng sức mạnh của mình phục vụ cho cái thiện. Trong một câu chuyện của What If, Silver Surfer đã đánh cắp được Găng Tay Vô Cực từ Thanos. Anh sử dụng nó để hồi sinh cho tất cả các anh hùng đã chết, khiến sự sống trên vũ trụ được phục hồi. Silver Surfer sau đó chia sẻ quyền năng của mình với Shalla-Bal, cùng cô cai trị vũ trụ. Đến cuối truyện, nhận ra sự sa ngã vì quyền lực của Silver Surfer. Shalla-Bal đã chiến đấu với anh ta.

Doctor Doom

Doctor Doom

Doctor Doom tên thật là Victor Von Doom. Y là đối thủ truyền kỳ của bộ tứ siêu đăng Fantastic Four. Trong What If? Secret Wars Vol.11, tên phản diện Victor Von Doom đã tiếp nhận sức mạnh từ thực thể Beyonder và trở thành một vị thần. Quyền năng của Doom lúc này lớn đến mức… hắn không cần đến sức mạnh của Găng Tay Vô Cực nữa và chỉ đeo nó vào như một món trang sức.

The Green Goblin

The Green Goblin

The Green Goblin – Yêu Tinh Xanh là một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Người Nhện – Spider-Man. Trong đầu truyện What If? Ifinity – Dark Reign, The Green Goblin là người sở hữu Găng Tay Vô Cực. Tên cực ác có đầu óc không bình thường này đã làm vô số chuyện kinh khủng với món vũ khí tối thượng, tiêu biểu trong số đó là khiến Spider-Man chứng kiến cái chết của Gwen mãi mãi!

Thane

Thane

Thane là con trai của Thanos với một Inhuman tại vũ trụ Earth-TRN765. Giống với Nebula, Thane cũng muốn giết người cha bạo chúa của mình. Để làm điều đó, Thane đã giúp đỡ các anh hùng tìm Đá Vô Cực, sau đó phản bội họ và giao tất cả đá cho Black Order. Sau khi Thanos bị đánh bại, Thane cướp lấy Găng Tay Vô Cực và biến nó thành bộ giáp Infinity Armor.

Xem thêm: TOP 6 vũ trụ Marvel cực ĐỈNH sẽ khiến bạn choáng ngợp nếu được đưa lên màn ảnh rộng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang