QTV và vợ Raina chính thức ly dị với nhau, hé lộ có những "người thứ 3" là thủ phạm

Đây là một tin khiến không ít người hâm mộ của QTV và Raina cảm thấy vô cùng sốc

Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ có lẽ không còn là một nhân vật quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ LMHT bởi anh từng là một tuyển thủ tài năng của làng VCS, từng khoác áo của nhiều đội tuyển lớn của nền LMHT Việt Nam như Boba Marines, Saigon Jokers và SaiGon Fantastic Five.

Vào năm 2018 thì QTV cũng đã cưới một người vợ hot girl, đó là Raina, hay còn được biết đến với tên thật là Bùi Hương Giang. Được biết cô là một streamer vô cùng nổi tiếng có kỹ năng vô cùng tốt trong tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds. Cả 2 cũng đã có với nhau một cậu con trai có tên Kha Long vô cùng đáng yêu. Khi mà một cuộc sống có trong tay tất cả mọi thứ, từ sự nghiệp cho đến một mái ấm gia đình hạnh phúc thì không game thủ nào lại không thấy ghen tị cả.

QTV và vợ Raina chính thức ly dị với nhau, hé lộ có những người thứ 3 là thủ phạm

Nhưng cuộc tình này lại không kéo dài như những gì mà game thủ nghĩ khi mà trong một bài đăng trên trang Facebook cá nhân thì Raina đã bất ngờ thông báo rằng cô và QTV đã chính thức ly hôn, đồng thời cô cũng sẽ là người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc cho bé Kha Long.

QTV và vợ Raina chính thức ly dị với nhau, hé lộ có những người thứ 3 là thủ phạm 2

Rất nhiều người hâm mộ cua cặp đôi này đã không khỏi bàng hoàng bởi ai cũng nghĩ rằng đây là một câu chuyện tình đẹp đẽ. Ngoài ra thì Raina cũng không quên ám chỉ rằng có "những chị, em" là thủ phạm "phá vỡ sự chịu đứng" của cô. Nhiều game thủ đã đồn đoán với nhau rằng vụ việc li hôn này có liên quan đến người thứ 3, mà không chỉ 1 mà là nhiều người. 

Bên dưới bình luận cũng có rất nhiều những lời động viên của người hâm mộ dành cho Raina, đồng thời bày tỏ sự xót xa cho bé Kha Long vì còn quá nhỏ nhưng lại phải chịu cảnh gia đình tan vỡ.

QTV và vợ Raina chính thức ly dị với nhau, hé lộ có những người thứ 3 là thủ phạm 3

QTV và vợ Raina chính thức ly dị với nhau, hé lộ có những người thứ 3 là thủ phạm 4

Hiện tại thì QTV vẫn chưa có bất kì động thái nào liên quan đến sự việc lần này, và kết quả của một câu chuyện tình từng được cho là đẹp đẽ nhất làng Esports Việt giờ đây đã kết thúc một cách vô cùng đáng tiếc. Điều đáng buồn nhất là bé Kha Long dù còn rất nhỏ nhưng lại không nhận được tình yêu đầy đủ của cả cha lẫn mẹ của mình.

QTV và vợ Raina chính thức ly dị với nhau, hé lộ có những người thứ 3 là thủ phạm 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang