Houki Taketori là ai ? Nhân vật giống hệt Kakashi mới xuất hiện trong anime Boruto

Với vẻ ngoài giống hệt Kakashi cùng khả năng sử dụng nhẫn thuật điêu luyện, Houki Taketori đang là nhân vật được đông đảo fan Naruto - Boruto quan tâm. Có người cho rằng đây là con của Kakashi? Thực hư thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Houki Taketori là ai?

Houki Taketori

Houki Taketori là chuunin của đội 25. Houki xuất hiện lần đầu tiên trên tập 1 của anime Boruto. Ngoài ra, cậu cũng từng có mặt trong tiểu thuyết chuyển thể từ anime tên The New Leaves Soaring Through The Blue Sky.

Trong anime Boruto tập 223, Houki đã có trận đấu với Inojin Yamanaka, con trai của ino và Sai. Một cách đầy bất ngờ, cậu đã đánh bại được Inojin bằng màn thể hiện không thể nào ấn tượng hơn! Sự vượt trội của Houki khiến nhiều khán giả tự hỏi rằng: Houki thực chất là ai?

Ngoại hình của Houki Taketori

Houki có mái tóc mâu và đôi mắt tím. Cậu đeo băng chéo một bên và thường kéo cao mặt nạ để "hóa thân" thành thần tượng của mình là Hatake Kakashi. 

Sức mạnh của Houki Taketori

Houki Taketori là ai

Houki có một trí nhớ rất đặc biệt, cho phép cậu ta ghi nhớ mọi chi tiết mình nhìn thấy. Dưới sự dạy dỗ của Sai, Houki học được các kỹ thuật chiến đấu của Anbu, bao gồm cả phương pháp chống lại các nhẫn thuật thăm dò tâm trí.

Điểm mạnh của Houki là Thổ Độn. Cậu có thể biến địa hình xung quanh thành một mê cung phức tạp khiến đối thủ đánh mất phương hướng.

Houki Taketori vs inojin

Nhìn chung, Houki là một nhẫn giả rất giàu tiềm năng để phát triển. Nếu được đầu tư chỉn chu, Houki đủ khả năng để trở thành một thành viên cốt cán trong đội Anbu.

Một trong những lý do khiến Houki được khán giả đột ngột chú ý đó là vẻ ngoài và năng lực của cậu. Rất nhiều người cho rằng Houki là con trai của Kakashi, thậm chí có người còn cho rằng Houki chính là Kakashi du hành về quá khứ? Thực hư thế nào, hãy cùng Lag.vn phân tích nhé!

Houki Taketori có liên quan gì với Kakashi không?

Houki Taketori

Đầu tiên, chúng ta có thể khẳng định rằng Houki ngoài việc cực kỳ hâm mộ Kakashi thì cậu không liên quan gì với nhẫn giả nổi tiếng kia cả.

Giả thuyết Houki là con của Kakashi gần như không có khả năng xảy ra bởi Houki là nhân vật chỉ có trên anime nên rất khó để đội ngũ sản xuất biến cậu thành con của một nhân vật "đến giờ vẫn chưa thấy đâu" trong manga.  Bên cạnh đó, họ của Houki và Kakashi cũng hoàn toàn khác nhau. Houki từng chia sẻ rằng họ của cậu đến từ một gia tộc và có lẽ ta sẽ được biết thêm về gia tộc này trong tương lai.

Như đã nói ở trên, Houki có phong cách giống Kakashi là vì cậu rất hâm mộ ông ấy. Khả năng có thể chống lại thuật độc tâm cũng là nhờ luyện tập với Sai nên xét ra thì Houki có thể là một nhẫn giả tài năng nhưng cậu không có gì "đủ kết nối" để liên quan với Kakashi cả. Hơn nữa, từ đầu anime đến giờ, Houki cũng không có quá nhiều chi tiết có liên quan đến Kakashi nên Lag.vn tin chắc cậu chỉ là một nhân vật phụ thông thường mà thôi, không phải con Kakashi cũng chẳng phải Kakashi quay về quá khứ. Điều này đồng nghĩa rằng Houki không thể sở hữu Sharingan cũng như không thể có khả năng sao chép nhẫn thuật như Kakashi.

Dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng cá nhân Lag.vn nhận thấy Houki là nhân vật rất xứng đáng để đội ngũ làm phim đầu tư phát triển trong tương lai. Bạn cảm thấy thế nào về nhân vật giống hết Kakashi này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé:

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang